Vụ người đàn ông chết tại ki ốt chợ ở Thái Bình: Nạn nhân bị đánh đập

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin bất ngờ liên quan đến nguyên nhân khiến người đàn ông tử vong tại ki ốt chợ Trung tâm thương mại.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: M.S

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông tử vong có điểm bất thường được phát hiện tại ki ốt Hinh Dương (có địa chỉ tại Trung tâm thương mại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), tối ngày 22/4, Công an tỉnh Thái Bình đã cung cấp những thông tin mới về vụ việc.

Theo đó, nguyên nhân khiến người đàn ông này tử vong là do bị đánh. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h rạng sáng ngày 21/4, vào thời gian trên, ông Nguyễn Xuân Hinh (SN 1971, trú tại thôn Nam Long, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đang ngủ tại ki ốt của gia đình thì phát hiện ông Phạm Văn H. (SN 1972, trú tại thôn La Uyên, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư) đang có hành vi trộm cắp gà của mình để bên ngoài ki ốt.

Khi bắt được ông H., Hinh cùng con rể là Đặng Văn Thế (SN 1994, trú tại xã Tam Quang, huyện Vũ Thư) tra hỏi, đấm đá khiến H. tử vong. Ngay sau khi nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ việc điều tra, làm rõ vụ việc đồng thời tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Hinh và Đặng Văn Thế để điều tra.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN