Vụ người đàn ông chết khô ở Lào Cai: Nạn nhân tử vong 4 tháng trước

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ việc một người đàn ông tử vong, thi thể đã phân hủy mạnh được người dân phát hiện trong căn phòng trên tầng 3 khu nhà liền kề.

Ngày 29/5, ông Mai Thành Chung, Chủ tịch UBND phường Bình Minh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu nhà liền kề trên đường 19/5.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác minh, trong điện thoại của nạn nhân ghi nhận cuộc gọi gần nhất vào khoảng tết Nguyên đán 2024 (tức cách đây khoảng 4 tháng) và một tấm ảnh nam giới, phía sau ghi tên N.T.B. Đó cũng là mốc thời gian để xác minh, điều tra về thời điểm nạn nhân tử vong.

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong căn phòng tầng 3 của khu nhà liền kề, bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong cách đây khoảng 4 tháng.

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong căn phòng tầng 3 của khu nhà liền kề, bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong cách đây khoảng 4 tháng.

Như Báo Giao thông đã đưa tin vào khoảng 18h45 ngày 28/5, tại tầng 3, nhà số 10 (khu nhà liền kề Phú Hưng, đường 19/5, thuộc tổ 3, phường Bình Minh), nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể nam giới.

Tại thời điểm phát hiện, nạn nhân đã chết khô, thi thể nằm trên một tấm đệm và trong quá trình phân hủy mạnh.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi. Công an TP Lào Cai sau đó đã phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Thắng

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/vu-nguoi-dan-ong-chet-kho-o-lao-cai-nan-nhan-tu-vong-4-thang-truoc-192240529165825014.htm