Vụ người đàn ông chết 3 ngày trên sông: Có thể do bị ngã

Liên quan đến vụ người đàn ông 3 ngày không về nhà, được phát hiện chết trên sông, nguyên nhân ban đầu ông này tử vong có thể do té sông đuối nước.

Chiều 3/9, Công an phường 5, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, cho biết qua xác minh ban đầu nạn nhân N.Q.V. (42 tuổi) chết trên sông Cà Mau - Bạc Liêu là do đuối nước.

Ông V. sống chung với mẹ ruột ở phường 5. Ông V. bị bệnh tâm thần từ nhiều năm qua. Thường ngày, ông V. hay rời khỏi nhà, đi lang thang, ra ngồi ở cầu Kim Sơn (bắc qua sông Cà Mau - Bạc Liêu, nối phường 3 với phường 5 và phường 2, TP Bạc Liêu) đến tối mới về nhà.

Lực lượng chức năng tìm và đưa thi thể nạn nhân lên bờ ở khu vực cầu Tôn Đức Thắng (Ảnh: NH).

Lực lượng chức năng tìm và đưa thi thể nạn nhân lên bờ ở khu vực cầu Tôn Đức Thắng (Ảnh: NH).

Trước khi phát hiện thi thể ông V. vào sáng 3/9, người dân cũng từng thấy ông V. ở cầu Kim Sơn. Ông này đã 3 ngày không về nhà. "Có thể ông V. ra bờ sông rồi chẳng may té xuống sông đuối nước tử vong", nguồn tin của Dân trí cho hay.

Một lãnh đạo UBND phường 5 cho biết, chính quyền địa phương đã cử người thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình ông V. Địa phương cũng hỗ trợ gia đình chi phí mai táng vì hoàn cảnh khó khăn.

"Sự quan tâm, động viên gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, thể hiện tính nhân văn, sẻ chia đùm bọc của chính quyền địa phương với nhân dân trên địa bàn", đại diện Công an phường 5 chia sẻ thêm.

Một đoạn sông Cà Mau - Bạc Liêu, nơi phát hiện thi thể ông V. (Ảnh: NH).

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 7h sáng 3/9, một người dân ở phường 5, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, ra sau nhà làm việc gần bờ sông Cà Mau - Bạc Liêu thì phát hiện một thi thể trôi trên sông.

Đến 8h30 cùng ngày, lực lượng chức năng tìm và vớt thi thể lên bờ ở khu vực cầu Tôn Đức Thắng (nối phường 1 với phường 5, TP Bạc Liêu). Nạn nhân sau đó được xác định là ông N.Q.V.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/vu-nguoi-dan-ong-chet-3-ngay-tren-song-co-the-do-bi-nga-17222090323362118.htm