Vũ Ngọc Đãng chi 3 tỉ để làm 'Hotboy nổi loạn' phần 2

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết hiện tại anh đang thực hiện khâu hậu kỳ, dự kiến bộ phim với kinh phí khiêm tốn này sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3.2017.

>> Vũ Ngọc Đãng bật mí về 'người đàn ông trong bóng đêm' của Ngọc Trinh
>> Vũ Ngọc Đãng: 'Ai có bằng chứng Ngọc Trinh làm gái, cứ đưa công an'

Vũ Ngọc Đãng chi 3 tỉ để làm 'Hotboy nổi loạn' phần 2 - Ảnh 1

Lương Mạnh Hải cho biết đây là bộ phim mang ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Hotboy nổi loạn phần 2 là bộ phim được tiếp tục thực hiện từ Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt. Bộ phim được quay trong vòng một tháng, ở 3 địa điểm chính: TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai bằng kinh phí khá thấp so với mặt bằng đầu tư cho phim điện ảnh hiện nay.

Tuy nhiên, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Lương Mạnh Hải vẫn tự tin. Anh chia sẻ: “Tôi tin chắc là phần 2 sẽ vượt qua được phần 1. Bộ phim này mang ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt nhất từ trước đến nay trong các phim của anh Đãng. Khán giả sẽ thấy rất nhiều sự thay đổi từ cách kể chuyện, lời thoại, tiết tấu cho đến những cú máy và ánh sáng trong phim".

Vũ Ngọc Đãng chi 3 tỉ để làm 'Hotboy nổi loạn' phần 2 - Ảnh 2

Cặp bài trùng Vũ Ngọc Đãng - Lương Mạnh Hải tiếp tục hợp tác sản xuất phim mới sau thành công từ Con ma nhà họ Vương

Vũ Ngọc Đãng chi 3 tỉ để làm 'Hotboy nổi loạn' phần 2 - Ảnh 3

Bộ phim với khai thác về đề tài người đồng tính sẽ là mùi vị mới cho phim Việt 2017

Đây là sản phẩm thứ hai của Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải cùng hợp tác sản xuất sau bộ phim kinh dị Con ma nhà họ Vương. Bộ đôi cho biết phần 2 tiếp nối phần 1 nhưng cũng có thể coi như một bộ phim độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới.

Ba diễn viên chính được công bố gồm Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh.

Chia sẻ về nội dung của phần 2, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết :“Sau khi Lam (Lương Mạnh Hải thủ vai) được cứu sống thì vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi. Phần 2 sẽ không lãng mạn như phần 1 vì mọi thứ sẽ mạnh hơn, dữ hơn và kịch tính hơn nhưng tôi tin rằng sẽ nhiều nước mắt hơn cả phần 1. Các nhân vật lần này sẽ yêu khốc liệt hơn chứ không say đắm và yếu mềm như phần 1".

Hà Ngân
Ảnh: Ân Nguyễn