Vụ nghi 'ngáo đá' sát hại 3 người trong gia đình: Thời khắc nghẹt thở thoát hiểm của hai dì cháu

Thấy cả nhà bị sát hại, chị Phụng và bé Phương đã bỏ trốn vào tủ quần áo của gia đình nên tên sát nhân Tín không tìm thấy. Ông Hạnh sau đó đã hô hoán người dân bên cạnh cầu cứu.

Ngày 3/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang lấy lời khai Trương Tín (SN 1990, ngụ phường Bình Trị Đông) để điều tra, làm rõ vụ thảm án khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng.

Người dân theo dõi vụ việc.

Ba nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Điểu (SN 1942, bà ngoại Tín); Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1963, mẹ ruột của Tín) và Nguyễn Thị Ngọc Kiều (SN 1965, cùng ngụ quận Bình Tân).

Theo đó, khoảng 23h40 ngày 2/5, ông Trương Văn Hạnh (SN 1957, ngụ đường Chiến Lược, quận Bình Tân) đang ở nhà cùng mẹ vợ, vợ, bà Thúy, em vợ là Nguyễn Thị Ngọc Phụng và cháu gái Nguyễn Ngọc Thúy Phương (SN 2006) tại căn nhà trong hẻm 21 Chiến Lược, phường Bình Trị Đông.

Lúc này, Tín (con trai ông Hạnh) có biểu hiện ngáo đá đi về nhà. Thấy vậy, gia đình ông Hạnh đã cất giữ hết hung khí trong nhà. Tuy nhiên, Tín tìm ra được một con dao và xông lên lầu 2 sát hại bà ngoại, mẹ ruột và bà Thúy.

Thấy cả nhà bị sát hại, chị Phụng và bé Phương đã bỏ trốn vào tủ quần áo của gia đình nên Tín không tìm thấy. Ông Hạnh sau đó đã hô hoán người dân bên cạnh cầu cứu.

Sau khi gây án, Tín lấy xe máy của gia đình rồi bỏ trốn và đi tìm người thân khác để nói chuyện nhưng bị bắt giữ sau đó. Được biết, Tín là thanh niên nghiện ma túy và được chính quyền địa phương đưa đi cai nghiện vào năm 2017. Đến tháng 2/2019 Tín được thả về nhà và hôm nay xảy ra vụ án mạng.

“Khi về đến địa phương, người này không thường xuyên có mặt tại nhà. Hiện Công an quận Bình Tân đang ghi lời khai của Tín để điều tra, làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo UBND quận Bình Tân nói./.

Hương Trà - Nguyễn Lánh