Vụ nam sinh lớp 7 cầm kéo tấn công bạn học: Tình hình sức khỏe của nạn nhân ra sao?

Đang trong giờ ra chơi, một học sinh nữ bất ngờ bị một nam sinh cùng trường dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 5/12, bà Nguyễn Thị Mai Liên, Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đơn vị vừa báo cáo về việc học sinh Trường THCS Vũng Tàu gây thương tích cho bạn cùng trường.

Theo báo cáo, lúc 8h35’ cùng ngày, tại lớp 7.3 sau khi vừa học xong tiết 2 môn Tiếng Anh thì nam học sinh N.T.G.L cầm kéo đuổi theo nữ học sinh Đ.T.N.K cùng học lớp 7.3.

Trường THCS Vũng Tàu - nơi xảy ra vụ việc.

Trường THCS Vũng Tàu - nơi xảy ra vụ việc.

Khi đến cầu thang tầng trệt học sinh L. đuổi kịp và đâm học sinh K., sự việc xảy ra quá nhanh, mọi người không kịp can ngăn. Sau đó, K. đã được các thầy cô sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Vũng Tàu chữa trị.

Sau khi gây thương tích cho bạn, do tình thần hoảng loạn và sợ hãi học sinh L. chạy nhanh lên lầu 4 với ý định nhảy lầu. Tuy nhiên, các thầy cô và bạn bè kịp thời phát hiện và can ngăn, đưa L. xuống phòng tư vấn của nhà trường để trấn an tinh thần.

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng GD&ĐT chỉ đạo nhà trường nhanh chóng đưa học sinh đi bệnh viện, cử giáo viên ở lại bệnh viên chăm sóc và cập nhật thường xuyên tình hình sức khỏe của học sinh. Đồng thời liên hệ với cha mẹ học sinh bị gây thương tích và học sinh gây thương tích thông báo sự việc; phối hợp với Công an để phối hợp xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện Công an Phường 1 đang phối hợp với nhà trường, phụ huynh học sinh có liên quan để xác minh sự việc và làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

(Ảnh: Bệnh viện cung cấp cho báo chí)

Về tình hình sức khỏe của nữ sinh, ngày 6/12. theo bác sỹ Lê Mạnh Tới, Bệnh viện Vũng Tàu, kết quả cận lâm sàng cho thấy nạn nhân có vết thương thấu phổi, tràn khí màng phổi hai bên. Hiện nữ sinh đã đỡ khó thở hơn. Vết thương chân mày trái khá sâu, qua thăm khám, nữ sinh có giảm thị lực mắt trái.

Linh Lê (tổng hợp)

Theo nhiều nguồn tin

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vu-nam-sinh-lop-7-cam-keo-tan-cong-ban-hoc-tinh-hinh-suc-khoe-cua-nan-nhan-ra-sao-post1593318.tpo