Vụ mở hộp iPhone toàn đá: Kẻ 'móc ruột' là nhân viên kho siêu thị

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, khách hàng khi mua iPhone 6S chính hãng đã phát hiện bên trong hộp chỉ có đá. Theo kết luận điều tra ban đầu, chiếc điện thoại đã được nhân viên kho hàng đánh tráo.

Vụ mở hộp iPhone toàn đá: Kẻ 'móc ruột' là nhân viên kho siêu thị - Ảnh 1

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, một khách hàng khi mua điện thoại iPhone 6S chính hãng đã phát hiện bên trong hộp chỉ có đá. Sau đó khách hàng này tiếp tục mở hộp thêm máy khác nhưng cũng trong tình trạng tương tự.

Trong clip được đăng tải , nhân viên của cửa hàng này cho rằng toàn bộ lô hàng có thể đã bị đánh tráo. Cũng theo ảnh chụp, cửa hàng xảy ra vụ việc là là một siêu thị thuộc hệ thống Thế giới Di động .

Thế giới Di động cho biết có tổng cộng 13 chiếc điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.

Theo kết luận điều tra ban đầu, người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là anh N.V.N, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị của Thế giới Di động vào làm việc từ tháng 04/2016.

iPhone đến tay người dùng bị tráo đôi khi vẫn xảy ra trên thế giới tuy nhiên thường chỉ xuất hiện với hình thức mua hàng trực tuyến. Việc mua iPhone chính hãng tại cửa hàng nhận được toàn đá là sự cố khá hy hữu. Hiện đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Ly