Vụ học sinh bị đánh và bị tè bậy trước mặt: Giám đốc Sở GD&ĐT lên tiếng

Vừa qua, một đoạn clip 2 phút 29 giây ghi lại cảnh một học sinh nam bị nhóm bạn đánh dã man. Hơn thế, một bạn học khác còn lấy dép đập, lấy chân đá liên tiếp vào mặt nam sinh này khiến dư luận bức xúc.

Theo tìm hiểu của PV báo Infonet, học sinh đánh bạn dã man trong clip này là học sinh của trường THCS Minh Tân (Kinh Môn, Hải Dương).

Chia sẻ về vụ việc này, ông Nguyễn Văn Lương – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương cho hay, để xảy ra sự việc đáng tiếc thế này những người làm công tác giáo dục rất đau lòng. Sau sự việc này, toàn bộ ngành giáo dục Hải Dương sẽ chấn chỉnh lại không để xảy ra những sự việc tương tự.

Ông Nguyễn Văn Lương cũng cho biết thêm: "Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu nhà trường cũng như phòng GD&ĐT huyện Kinh Môn sớm làm văn bản báo cáo cụ thể vụ việc để Sở GD&ĐT có hướng xử lý.

Khi trao đổi cùng PV, ban lãnh đạo trường THCS Minh Tân cũng có biết thêm, rất có thể nguyên nhân vụ việc học sinh của trường bị đánh dã man vì không chịu nộp 5.000VNĐ cho hai học sinh lớp 11 nên hai học sinh kia đã bắt một nhóm học sinh khác của trường đánh bạn này.

Nam sinh bị bạn đánh dúi đầu xuống đất (ảnh: cắt từ clip)

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin một nam sinh bị bạn học đánh dã man. Mặc dù nam sinh mặc áo đồng phục THCS đã khóc lóc và liên tiếp xin lỗi nhưng đám bạn hung dữ vẫn không dừng tay. Một bạn học khác còn bắt nam sinh nay quỳ dưới đất, ấn dúi đầu xuống đất đánh và nói: “Mày phải quỳ xuống vái chúng tao”.

Cuối cùng, để hạ nhục bạn, một học sinh đã tè bậy ngay trước mặt của nam sinh kia rồi cả nhóm hung dữ cười rất thỏa mãn trước tiếng khóc nức nở của bạn học. Sự việc chỉ kết thúc khi có người lớn đi qua.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

Hoàng Thanh