Vũ Hoàng Việt sánh vai cùng người tình ở 'Sài Gòn nhỏ'

(Xã hội) - Cặp đôi đã có khoảng thời gian lãng mạn thăm thú một vòng Bolsa, mà theo chia sẻ của Vũ Hoàng Việt đó chính là "Little Sài Gòn".

Hình ảnh hạnh phúc mới nhất của cặp đôi

Được biết đến là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz, Vũ Hoàng Việt và người tình Yvonne luôn sánh vai bên nhau xuất hiện ở mọi nơi, không ngại trao nhau những cử chỉ yêu thương nồng cháy. Mới đây Vũ Hoàng Việt đã có chuyến đi thăm Bolsa cùng người tình Yvonne, mà theo chia sẻ của siêu mẫu, nó giống như "Sài Gòn nhỏ", khiến anh có cảm giác như đang ở chính quê hương Việt Nam.

Vũ Hoàng Việt tâm sự: "Hôm nay đi dạo 1 vòng Bolsa và đã ghé vào Phước Lộc Thọ, nơi đây đúng thật là 1 Sài Gòn Nhỏ " Little Sài Gòn ". Mọi cửa hàng, chợ, nhà hàng ăn ... Đều là người Việt làm chủ , cho mình 1 cảm giác như mình đang còn ở Việt Nam". Nhưng có lẽ hạnh phúc nhất với chàng siêu mẫu này chính là những phút giây hạnh phúc bên người tình Yvonne Hoàng.

Vũ Hoàng Việt cùng từng chia sẻ mong muốn được cầu hôn Yvonne vào đúng dịp Valentine sắp tới. Cùng chúc cho chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Vũ Hoàng Việt và Yvonne Hoàng sẽ có một happy ending.

Cùng ngắm những hình ảnh cặp đôi sánh vai bên nhau tại "Sài Gòn Nhỏ":