Vũ Hoàng Việt hôn người tình U60 nồng thắm ở bảo tàng Louvre

Cặp tình nhân dã vượt mọi sóng gió của dư luận và khẳng định được tình yêu đẹp như mơ của mình khiến nhiều người đang phải ngưỡng mộ.

Sau khi chuyện tình "phi công trẻ và máy bay bà già" của cặp đôi Vũ Hoàng Việt và YvonneThúy Hoàng bị công khai trên truyền thông, họ đứng trước nhiều dư luận và bị "ném đá" và không đồng tình. Nhưng qua thời gian, bằng tình yêu chân thành và vượt trên mọi dư luận thì gần đây, đã có nhiều bạn bè, khán giả ủng hộ và chúc mừng cặp đôi, khi thấy mỗi ngày họ một hạnh phúc hơn, điều đó phần nào chứng minh rằng: Đâu phải chỉ ở đàn ông mới có 'quyền' thể hiện yêu đương với những cô gái trẻ, mà ngược lại phụ nữ cũng hoàn toàn có thể khẳng định được điều đó một cách đường hoàng và đầy tự tin... và Yvonne Thúy Hoàng là một điển hình như thế - một quý bà quyền lực giàu có và đầy sức hấp dẫn.

Để cùng xây dựng một tình yêu đẹp, hai người đã không ngừng dành cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào cùng những khoảnh khắc bên nhau, chăm chút nhau từng li từng tí. Mới đây nhất, cặp tình nhân cũng đã có chuyến du lịch 5 nước Châu Âu, đây là món quà người yêu Yvonne chúc mừng sinh nhật Vũ Hoàng Việt và cũng là minh chứng cho tình yêu của họ ngày càng thêm gắn kết mặn nồng.

Hôm nay 12/11, cặp đôi đã đến Paris - Pháp, địa điểm cuối cùng trong hành trình du lịch 5 nước là Hà Lan, Đức, Luxembourg, Bỉ Pháp.

Cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng thắm

Vũ Hoàng Việt và người yêu can đảm vượt mọi dư luận khẳng định tình yêu

Vũ Hoàng Việt chia sẻ: Họ đến Paris vào buổi trưa, thời tiết vẫn rất lạnh nhưng nhờ nắng ấm nên cũng không buốt lạnh như những ngày vừa qua. Họ thăm quan bảo tàng Louvre với những bức tranh nổi tiếng của các thế kỷ trước. Cuối ngày họ kết thúc bằng bữa ăn tối thật ngon và lãng mạn ở một nhà hàng Pháp.

Yvonne Thúy Hoàng dường như ngày càng trẻ đẹp hơn. Hai người luôn hạnh phục trên mỗi chặng đường.

Đến mỗi nơi, họ đều không quên gặp gỡ những người bạn của mình.

Theo Ngoisao.vn/Công lý