Vụ hoa hậu Phương Nga: Ông Mỹ tiết lộ về 'hợp đồng tình ái'?

Ông Cao Toàn Mỹ phủ nhận xuất hiện hợp đồng tình ái với Hoa hậu Phương Nga và mới đây ông Mỹ tiếp tục tố cáo người dàn dựng hợp đồng tình ái.

Liên quan đến vụ hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ (39 tuổi) gây chú ý trong dư luận, mới đây luật gia Vương Công Đức (văn phòng luật sư Quốc Đức, đại diện pháp lý của ông Cao Toàn Mỹ) chia sẻ với VietNamNet ý kiến chính thức của ông Cao Toàn Mỹ. Đây được coi là lần đầu tiên ông Mỹ nói về vụ việc này, dù là gián tiếp.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Ông Mỹ tiết lộ về 'hợp đồng tình ái'? - Ảnh 1

Cao Toàn Mỹ tố người dàn dựng hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga.

Theo ông Đức, ông Mỹ đến nay vẫn bác bỏ hoàn toàn về việc ông và hoa hậu có “hợp đồng tình ái”. Ông Mỹ khẳng định, Phương Nga đã lừa, chiếm đoạt tiền của ông thông qua việc mua bán nhà đúng như kết luận điều tra của Công an và cáo trạng của Viện KSND quy kết.
Ông Đức tiết lộ thêm, thực tế thông tin về “hợp đồng tính ái” không phải bây giờ mới xuất hiện, mà Phương Nga đã từng khai báo.

Nói về các nội dung được cho là “hợp đồng tình ái” của ông Mỹ và Phương Nga lan truyền trên mạng xã hội , ông Đức cho biết: “Đến nay ông Mỹ khẳng định, thông tin này không có cơ sở, ông Mỹ không viết những nội dung như ảnh chụp email phát tán trên mạng xã hội”.

Nói đến việc khởi kiện những trang mạng đăng tải các bản “hợp đồng tình ái” này, ông Đức nhận định, không thể kiện hết được. Luật sư Đức nói thêm về quan điểm của ông Mỹ cho đến thời điểm hiện nay “Ông Mỹ không thù ghét gì Phương Nga. Ông Mỹ chỉ muốn lấy lại tiền của mình mà thôi…Ông Mỹ sẵn sàng viết, ký đơn bãi nại cho Phương Nga nếu cô ấy trả lại tiền cho ông…”.

Theo tin tức trên báo Giao Thông, chiều 14/10 ông Cao Toàn Mỹ đã có đơn gởi các cơ quan chức năng TP.HCM, tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với hoa hậu Phương Nga.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định, mình không viết những email thỏa thuận đổi tình lấy tiền với hoa hậu Phương Nga, và người dựng lên các email này phải bị xử lý về hành vi vu khống.

từ trưa 22/9 xuất hiện gần 20 bức ảnh chụp nội dung từ email cá nhân của người có tên là My Cao hay Garry Cao trên mạng xã hội đã gây xôn xao. Những hình ảnh này được cư dân mạng chia sẻ đến chóng mặt và nhận được rất nhiều ý kiến bình luận.

Người tung những hình ảnh cho rằng, đây là trao đổi qua lại giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, để đi đến thống nhất bản “hợp đồng tình ái” hay một phần của hợp đồng tình ái.

Nội dung trong gần 20 bức ảnh này thể hiện người tên Garry Cao đề nghị cô gái tên Nga làm vợ 2 trong 7 năm, 10t (có thể là 10 tỷ). Người tên Garry Cao có đoạn trao đổi với cô gái tên Nga về sex một cách khác người, sex ở nhiều nơi khác nhau...

Dã Quỳ (T/H)