Vụ Hoa hậu Phương Nga: "Đại gia" Cao Toàn Mỹ đề nghị xử lý người dựng hình ảnh “hợp đồng tình ái”

Vụ hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ mới đây đã có thêm nhiều tình tiết mới.

Ngày 14/10, Viện KSND TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra lại toàn bộ vụ án từ lời khai của Phương Nga. Làm rõ có hay không bản “hợp đồng tình ái” trị giá 16,5 tỷ đồng.

Như đã biết, từ trưa ngày 22/9, trên mạng xuất hiện nhiều bức ảnh chụp nội dung từ email cá nhân của người có tên là My Cao hay Garry Cao gây xôn xao dư luận.

Vụ Hoa hậu Phương Nga: "Đại gia" Cao Toàn Mỹ đề nghị xử lý người dựng hình ảnh “hợp đồng tình ái” - Ảnh 1

Nội dung một email được lan truyền. Ảnh: Nguồn Internet

Người tung những hình ảnh trên tiết lộ, đó là nội dung trao đổi về bản “hợp đồng tình ái” giữa ông Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga - Hoa hậu người Việt tại Nga 2007.

Trong đó có nhiều đoạn nói về vấn đề tiền bạc, “Anh liều với em lần này... Làm “vợ 2” trong 7 năm, 10t (có thể là 10 tỷ)”. Hay như, “Lần 1 5t....Lần 2, 5t ngày 31/12/2013. Em không đồng ý thì giết anh bán xác lấy tiền đi”.

Bên cạnh vấn đề tiền bạc, nội dung các đoạn ảnh chụp email còn nói đến các vấn đề nhạy cảm, liên quan đến tình dục.

Sau đó 1 ngày, tức 23/9, trên mạng xã hội lại xuất hiện nhiều ảnh chụp màn hình về nội dung email được cho là do ông Mỹ gửi tới bà Nga với nội dung cũng gần tương tự như trước đó. Và chính những ảnh chụp email này đã đưa vụ án rẽ sang một hướng khác mà nhiều người không ngờ tới.

Ngày 14/10, sau khi hay tin Viện KSND TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT công an TP.HCM điều tra lại vụ án, ông Cao Toàn Mỹ đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng TP.HCM đề nghị điều tra và xử lý người đã dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” giữa ông và hoa hậu Phương Nga về hành vi vu khống.

Ông Mỹ khẳng định, mình không hề viết những email có nội dung tình - tiền, hoa hậu - đại gia như trên.

Quốc Hào