Vụ hai bộ xương trong khu rừng tại Gia Lai: Một người phụ nữ đến nhận con trai, cháu nội

Cơ quan chức năng đã làm việc với một người phụ nữ được cho là người thân của hai bộ xương khô được phát hiện tại khu vực rừng thuộc tỉnh Gia Lai.

Theo TTXVN, người phụ nữ trên là bà N.T.T.H. (sinh năm 1965, trú tại Đồng Nai). Theo đó, dựa trên đặc điểm nhận dạng phần răng cửa của nạn nhân lớn bị tai nạn gãy cùng một số vật dụng tại hiện trường như vali, ba lô, mũ bảo hiểm, giày, áo khoác, khăn quàng cổ, chiếc xe máy... bà nhận định đây là người thân của mình.

Cụ thể, hai bộ xương được xác định là của anh H.Q.B. (con trai bà H.) và H.Q.K. (cháu nội bà H.) đều có hộ khẩu thường trú tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Bà H. đã đi cùng với cậu ruột và em trai của nạn nhân B. đến Công an tỉnh Gia Lai. Tại đây, cả hai đều nhận định các vật dụng ở hiện trường đúng là của người thân.

Cũng theo nguồn trên, phía Công an tỉnh Gia Lai cho biết danh tính hai nạn nhân đã được người nhà xác nhận. Tuy nhiên để có kết luận chính xác đúng theo quy định của pháp luật thì phải chờ kết quả mẫu xét nghiệm ADN

Trước đó ngày 26/8, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai tìm thấy một chiếc xe máy trong bụi rậm, cách làng Kon Trang khoảng 2km, cách vị trí hai nạn nhân tử vong khoảng 3 km và cách địa giới hành chính xã Hiếu (huyện Kon Plông, Kon Tum) khoảng 15km.

Qua kiểm tra ban đầu, chiếc xe máy là loại xe wave màu đen, bạc và không có biển kiểm soát. Từ số khung, số máy lực lượng chức năng ban đầu xác định chiếc xe máy trên có nguồn gốc tại tỉnh Đắk Lắk.

Khải Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vu-hai-bo-xuong-trong-khu-rung-tai-gia-lai-mot-nguoi-vu-nu-nhan-con-t-202208282340301838.html