Vũ Hà tiết lộ bị hàng xóm chê cười, phải nhốt mình trong nhà cả tuần vì lý do này

  Báo Tiền Phong
  3 liên quanGốc

  Cùng nhau xuất hiện tại chương trình Người một nhà mùa 2, ca sĩ Long Nhật và ca sĩ Vũ Hà khiến khán giả bật cười với những pha phán đoán 'đụng đâu lệch đó'.

  Tập 10 chương trình Người một nhà mùa 2 vừa được lên sóng lúc 12h Chủ nhật ngày 8/8 đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thư giãn. Khách mời tập này có sự tham gia của ca sĩ Vũ Hà và Long Nhật, dưới sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thanh Duy.

  Hai khách mời vừa xuất hiện trên sân khấu, MC Thanh Duy liền “khoe” với khán giả “ngoại” Vũ Hà và ca sĩ Long Nhật đều đã tham gia mùa 1 và “xuất sắc” mang về được… 1 triệu đồng. Nghe vậy, ca sĩ Vũ Hà “phũ phàng” chỉ đích danh MC Thanh Duy chính là lý do khiến mình gặp “xui” ở mùa 1 khi chỉ mang về được số tiền ít ỏi này.

  Giọng ca “Mambo nồng say” cho hay: “Khi chương trình phát xong thì nguyên 1 tuần tôi không dám bước ra khỏi hẻm vì hàng xóm chê cười. Người ta bảo chơi gì mà không thắng được gì hết trơn nên mắc cỡ. Cho nên, lần này đến đây tôi muốn sẽ giành được chiến thắng”. Ca sĩ Long Nhật lên tiếng “cà khịa”: “Chơi xong về ở tiếp trong nhà 2 tuần” khiến Vũ Hà “đứng hình”.

  Ở vòng đầu tiên mang tên gọi “Đuổi hình bắt bóng”, với lượt chơi cuối cùng của “ngoại” Vũ Hà, khi 6 tấm hình tuổi thơ xuất hiện khiến nam ca sĩ hoảng hốt và đưa ra đáp án là hình F với lý do “hên xui”.

  Đến vòng chơi thứ 2 mang tên “Về nhà”, vòng này sẽ xuất hiện nhân vật thứ 7 là một ông chồng đang đi tìm vợ bị thất lạc và nhiệm vụ của 2 khách mời là phải tìm ra đâu là “cô dâu” của nhân vật đó.

  Ca sĩ Long Nhật quyết định: “Anh may mắn được đứng đối diện cô dâu và anh tin ánh mắt của cô số 6 là ánh mắt của người vợ” và Vũ Hà cũng có chung đáp án. Thế nhưng, người đàn ông “lạc vợ” lại nắm tay nhân vật số 4 và xác nhận đó là vợ của mình khiến Long Nhật và Vũ Hà “khóc thét”.

  Sau 2 vòng chơi, ca sĩ Vũ Hà lặp lại lịch sử ở mùa 1 khi phải ra về với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng, còn ca sĩ Long Nhật bước vào vòng đặc biệt có tên gọi “Người một nhà". Tuy nhiên dù được sự giúp sức của Vũ Hà, Long Nhật trả lời sai hết ở vòng cuối và chỉ mang về 3,5 triệu đồng chung cuộc.

  Hà Trang

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vu-ha-tiet-lo-bi-hang-xom-che-cuoi-phai-nhot-minh-trong-nha-ca-tuan-vi-ly-do-nay-post1363789.tpo