Vụ Griezmann: M.U chi 80 triệu bảng là chưa đủ

Muốn có sự phục vụ của Antoine Griezmann, Manchester United cần phải đặt lên bàn đàm phán số tiền lớn hơn chút đỉnh.

Vụ Griezmann: M.U chi 80 triệu bảng là chưa đủ - Ảnh 1

80 triệu bảng là không đủ để có được Griezmann. Ảnh: Internet.

Thời gian gần đây, báo chí Anh đưa tin, Man United đã có những động thái mới trong việc chiêu mộ chân sút Antoine Griezmann . Theo đó, phó Giám đốc Ed Woodward vừa tiến hành đàm phán sơ bộ với Atletico về thương vụ "bom tấn" này và mọi việc tiến triển khá ổn.

Cụ thể, Quỷ đỏ thành Manchester đã gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng và đang chờ phản hồi của đối phương. Tuy nhiên, điều này lại bất ngờ mang đến lợi thế cho chính Atletico Madrid trong việc gia hạn hợp đồng với Griezmann.

Được biết, điều khoản phá vỡ hợp đồng Griezmann có giá trị lên tới 90 triệu bảng, đồng nghĩa cao hơn số tiền mà Man United đề nghị. Như vậy, HLV Jose Mourinho phải thuyết phục BLĐ Man United cố gắng thêm chút nữa mới mong thương vụ này thành công.

Tờ Mirror đưa tin, nếu Man United tìm hiểu kỹ hơn, có lẽ họ đã sớm có được chữ ký của Griezmann bởi thời điểm này, nguồn tài chính của Atletico Madrid đã dư dả hơn. Lý do là Atletico Madrid đã giảm được khoản nợ thuế xuống chỉ còn 46 triệu euro so với 200 triệu euro cách đây 2 năm.

Tuy vậy, 90 triệu bảng không hẳn là số tiền quá sức đối với Man United, nhất là khi họ đã chấp nhận tạo "bom tấn" Paul Pogba trong mùa Hè qua. Ngoài ra, với những gì đã xảy ra gần đây, việc Antoine Griezmann cập bến sân Old Trafford là điều hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Griezmann đã sa thải người đại diện của mình để tự do quyết định tương lai. Bản thân Griezmann cũng công khai bày tỏ tình cảm với Manchester United và thường xuyên cổ vũ đội bóng này. Mặt khác, là bạn thân của Griezmann, chắc chắn Paul Pogba sẽ tìm cách lôi kéo đồng hương về cùng một đội trong tương lai.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:40 17/10/2016