Vụ giết vợ chiều 30 Tết: Hung thủ sẽ về đưa tang vợ?

Sau khi sát hại vợ, Trương Văn Hà khóa cửa rồi đi mất. Hà đã gọi điện cho mẹ vợ và nói "con sẽ về khi đưa tang vợ con".

>

Hung thủ sẽ xuất hiện trong đám tang nạn nhân?

Chiều ngày 31/1, cơ quan chức năng đã mở niêm phong, kiểm tra nhà của chị Phương - Hà và thu được gần 50 triệu tiền mặt, một ổ đạn còn 4 viên, 3 con dao có hình dáng khá lạ, chúng đều dài khoảng 50 cm, có đầu quắp vào hoặc có hình dích dắc và một cuốn sổ ghi nợ, trong đó có khoản nợ tới 1 tỷ đồng và hạn là 30/1 nhưng đã không được trả.

Tivi, lò vi sóng bị vỡ vì đạn bắn. Ví tiền, xe máy và nhiều tư trang của Hà vẫn còn nguyên.

Chiều qua, mẹ chị Phương đã về nhà chị, lấy quần áo và một số vận dụng cần thiết để chuẩn bị hậu sự cho con gái.

Vì bị thương quá nặng, chị Phương đã chết 14 phút sau khi cấp cứu ở bệnh viện 354.

Tang lễ của chị Phương sẽ được tổ chức vào 9h30 ngày 4/2, tại nhà tang lễ bệnh viện 354 (Ba Đình, Hà Nội).

Hiện nay, Hà đã bỏ trốn. Tuy nhiên, theo nguồn tin của nguoiduatin.vn thì chiều tối ngày 30/1, Hà đã gọi điện về cho mẹ vợ và nói "con sẽ về đưa tang vợ con".

Nghi án kẻ giết vợ dùng ma túy đá

Vụ việc bắt đầu vào khoảng 15h ngày 30/1, Hà đã đánh vợ tới mức chị Phương nhảy từ tầng 2 xuống đường và chạy vào một cửa hàng ở gần nhà cầu cứu. Hà đã cầm súng, nhảy xuống đuổi theo vợ. Khi những nhân viên ở đây đã can ngăn, Hải đã đánh họ bị thương. Quá sợ hãi, những người này đã bỏ chạy và hai đàn em của Hà sốc chị Phương về nhà... để Hà đánh tiếp.

Chị Phương bị đánh tới mức rạn xương sọ và bị bắn 3 phát vào người, trong đó, một phát vào ngực trái, một phát vào mạng xườn và một phát vào đùi.

Sau khi hành hung vợ, Hà đã nhốt vợ trong nhà, khóa cửa rồi bỏ đi. Vì vậy, cơ quan chức năng phải phá cửa, cứu chị Phương rồi đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, vì bị thương quá nặng, chị Phương đã chết sau khi nhập viện 14 phút.

Mẹ chị Phương là người chứng kiến vụ việc này.Bà cho biết trước khi cãi nhau, Hà đã uống một viên thuốc gì đó và sau đó, Hà trở nên hung tợn, nhẫn tâm khác thường.

Theo mẹ chị Phương thì Hà đã đánh vợ dã man khác thường.

Khi biết Hà không chỉ đánh mà có ý định giết con gái mình, mẹ chị Phương đã quỳ xuống, ôm chân con rể, cầu xin Hà đừng xuống tay với vợ nhưng Hà không bận tâm.

Khi công an tới, Hà đã bắn 2 phát súng về phía công an, sau đó khóa cửa, cầm súng và ung dung đi bộ ra khỏi nhà rồi đi mất.

Được biết, Hà đã có 3 tiền án, 7 tiền sự, hành nghề cầm đồ, cho vay lãi. Ngôi nhà Hà đang ở là do bắt nợ và vợ chồng chị Phương - Hà đã về đây ở được gần 2 năm.

Trong nhà Hà lúc nào cũng có 3 đàn em lo giúp việc đòi nợ và... dọn dẹp nhà cửa cho Hà.

Theo những người hàng xóm của Hà thì cứ chiều tối là người ta xếp hàng ở cổng nhà Hà để... trả nợ và tuy là xã hội đen nhưng Hà chào hỏi hàng xóm khá lịch sự, không to tiếng với ai và chấp hành nghiêm túc nội quy của tổ dân phố.

Lam Kiều