Vụ giết người, trói tay vào gốc cây: Thông tin sốc về nghi phạm

Sau hơn 1 ngày phá án, lực lượng công an tỉnh Hà Giang đã bắt giữ nghi phạm 16 tuổi trong vụ một phụ nữ bị sát hại rồi trói tay vào gốc cây.

Ngày 21/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ L.Q.V (16 tuổi, trú tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang), theo tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM.

Vụ giết người, trói tay vào gốc cây: Thông tin sốc về nghi phạm - Ảnh 1

Hiện trường vụ án và nghi phạm L.Q.V (ảnh nhỏ) tại cơ quan công an

V. được xác định là nghi phạm sát hại chị Lùng Thị Dế (39 tuổi, trú tại xã Tân Thành, huyện Bắc Quang) rồi trói tay vào gốc cây trên một đồi chè. Hiện V. đang bị công an tạm giữ để phục vụ quá trình đấu tranh, làm rõ vụ án.

Trước đó, vào 7h sáng ngày 20/4, người dân phát hiện tại khu vực đồi chè thuộc thôn Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) thi thể một phụ nữ, theo báo Người đưa tin.

Nạn nhân được xác định là Lùng Thị D. (39 tuổi, trú tại xã Tân Thành), tử vong trong tình trạng hai tay bị buộc vào gốc cây, phần đầu có nhiều thương tích, váy bị lật ngược. Nhiều người dân nghi vấn có thể đây là vụ án hiếp dâm, giết người.

Ông Trương Chí Hà, Chủ tịch UBND xã Tân Thành cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin trình báo về việc phát hiện chị D. tử vong, chính quyền địa phương đã báo cáo Công an huyện, tỉnh.

Ngay sau đó, công an tỉnh Hà Giang đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi. Đến cuối giờ chiều ngày 20/4, thi thể người xấu số đã được bàn giao cho gia đình. UBND huyện Bắc Quang đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng, phía UBND xã cũng đã có sự giúp đỡ để gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Hiền Minh (Tổng hợp theo báo Pháp luật TP. HCM, Người đưa tin)