Vụ giết người bạn thân chôn xác phi tang: Thưởng nóng lực lượng phá án

Liên quan đến vụ án giết người chôn xác phi tang xảy ra trên địa bàn huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cách đây 2 tháng, chiều ngày 16.2, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã gửi thư khen tập thể Công an huyện Bảo Lâm; UBND huyện cũng đã trao giấy khen và thưởng nóng 10 triệu đồng cho lực lượng phá án vụ án giết người rúng động trên địa bàn.

Vụ giết người bạn thân chôn xác phi tang: Thưởng nóng lực lượng phá án - Ảnh 1

Vụ giết người bạn thân chôn xác phi tang: Thưởng nóng lực lượng phá án - Ảnh 2

Công an huyện Bảo Lâm dẫn giải nghi phạm Đức đến nơi chôn xác nạn nhân

Chiều ngày 15.2, Công an huyện Bảo Lâm đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, ngụ tại thôn An Bình, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm) khi đối tượng đang ở nhà riêng tại xã Lộc An về hành vi giết người. Theo đó, cách đây hai tháng, Đức đã ra tay giết chết người bạn thân của mình là anh Vũ Văn Hành (29 tuổi, ngụ phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, tạm trú tại thôn Tiền Yên, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm).

Vụ giết người bạn thân chôn xác phi tang: Thưởng nóng lực lượng phá án - Ảnh 3

Hiện trường vụ án

Sau khi gây án, hung thủ đã mang thi thể của nạn nhân về chôn tại một vườn cà phê ở thôn An Bình, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm để phi tang, rồi cùng với Trần Thị Tuyết Hương (vợ nạn nhân và là người tình của Đức) tung tin anh Hành bỏ nhà theo người tình xuống TP Hồ Chí Minh sinh sống.

Sau khi điều tra vụ việc, chiều ngày 15.2, Công an đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Thành Đức. Đồng thời thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Tuyết Hương để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án vào chiều ngày 16.2.

Lâm Thao