Vụ giết chồng rồi hiếp dâm vợ: Những tình tiết đáng chú ý

Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiến hành đưa người vợ đi giám định để truy tìm hung thủ xông vào nhà giết người chồng rồi hiếp dâm vợ ngay trước thi thể nạn nhân.

Theo tin tức trên báo Người lao động, vụ án mạng kinh hoàng giết chồng , hiếp dâm vợ xảy ra ở thôn An Thạnh 2, xã An Hải, (Ninh Phước - Ninh Thuận) vào rạng sáng ngày 18/9. Nạn nhân là ông Nguyễn Đông T. (49 tuổi) bị chết do một nhát dao chí mạng vào ngực trái. Vợ ông Đông, bà Lê Thị T. (48 tuổi) bị hung thủ cưỡng hiếp sau khi ra tay giết người chồng.

Hiện trường nơi hung thủ giết người, hiếp dâm vợ trong đêm.

Tin tức trên báo điện tử VOV, theo lời khai của bà Lê Thị T (48 tuổi, vợ ông Tấn), khoảng 1 giờ 30 phút sáng 18/9, bà và ông Tấn đang ngủ trên giường trong nhà, bà trở giấc thì nhìn thấy một người đàn ông bịt kín mặt đột nhập vào nhà tiến đến sát giường ngủ.

Người này cầm dao đi đến giường đâm một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm ông Tấn rớt xuống đất. Sau đó, hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà T. ngay trên giường, rồi bỏ đi.

Khi hung thủ băng qua khu vườn táo, rời khuôn khỏi viên nhà, bà T mới dám chạy ra đường kêu cứu. Bà T cho biết vợ chồng bà sinh sống, canh tác trong khu vườn táo nhiều năm qua, chưa hề có sự mâu thuẫn với những người xung quanh.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành giám định vợ truy tìm hung thủ.

Tin tức trên báo Đất Việt, ông Nguyễn Đức Anh – Trưởng Công an xã An Hải xác nhận: “Hiện trường để lại tại nhà bà Tùng có nhiều xáo trộn cho thấy có sự giằng co. Hiện chúng tôi đã đưa bà Tùng đến cơ sở y tế để giám định ; xét nghiệm tinh đồ, tìm ra manh mối hung thủ gây án”.

Cũng theo tờ báo này, thời gian gần đây có người đàn ông chừng 50 tuổi, người xăm trổ đầy mầy chuyển đến địa bàn xã An Hải mở quán cà phê. Người này từng bị phản ánh hay dọa nạt, chiếm đoạt tài sản của một số người dân trên địa bàn. Nhưng sự thật như thế nào thì còn chờ cơ quan chức năng điều tra” – một người dân thôn An Thạnh 2, xã An Hải kể.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và truy tìm hung thủ gây án giết người, hiếp dâm tàn bạo. Doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục cập nhật tin tức và gửi thông tin mới nhất đến bạn đọc.