Vụ giết 2 bé gái, chôn trong vườn: Khoảnh khắc định mệnh

Nhân chứng kể lại nếu đến muộn vài phút thì có thể đối tượng giết người phụ nữ mà hắn hiếp dâm.

Đối tượng hiếp dâm phụ nữ và khai nhận giết hai cháu bé chôn xác là Đào Văn Hùng (30 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Theo cơ quan chức năng, cho đến thời điểm này có thể khẳng định lời khai của đối tượng trùng hợp với việc mất tích của 2 cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi, đều trú tại địa chỉ trên) hồi tháng 5/2016.

Đối tượng cười nói khi gặp người nhà nạn nhân

Trao đổi với PV, bà Đào Thị Bì (77 tuổi, bà nội của cháu Tạ Thu Trang) cho biết từ nhà cháu Trang đến nhà đối tượng chỉ khoảng 100 mét nhưng vẫn không thể lý giải được sự mất tích của bé trong khoảng 6 tháng mà không ai có một thông tin nào.

“Nó giết cháu tôi, chôn trong vườn suốt 6 tháng trời mà gặp tôi, nó (Hùng – PV) vẫn chào hỏi, cười nói vui vẻ như không...”, bà Bì đau xót.

Bà nội của nạn nhân cũng cho hay, ngày phát hiện thi thể bé Trang cũng là ngày một người cháu trong gia đình bà tổ chức đám cưới. Đám cưới cũng chỉ cách nhà đối tượng Hùng khoảng 70 mét. Bà Bì kể H.- anh trai của Trang trước đêm đó có mơ thấy em gái mình nói sẽ về dự đám cưới.

Vụ giết 2 bé gái, chôn trong vườn: Khoảnh khắc định mệnh - Ảnh 1

Nghi phạm Đào Văn Hùng (Ảnh CL)

Anh Tạ Văn Khải (bố của cháu Tạ Thu Trang) cũng cho hay: "Chúng tôi không thấy đối tượng có biểu hiện gì bất thường, kể cả gia đình hắn. Nhiều khi gặp ở ngoài đường vẫn vui vẻ, chào hỏi bình thường như không có chuyện gì".

Đối tượng quay lại dằn mặt người cứu nạn nhân hiếp dâm

Là người đầu tiên phát hiện sự việc, anh Nguyễn Phúc Thiện (trú thôn Vĩnh Trung) kể: "Trưa 19/11, khi đi qua khu vực cánh đồng gần nghĩa trang của thôn thì phát hiện người đàn ông đang giở trò đồi bại với một phụ nữ cạnh mương nước.

Chỉ đi một mình nên tôi về thôn gọi thêm người. Về đến đầu thôn, tôi gặp bố (ông Nguyễn Tuấn Anh - PV). Bố tôi tới hiện trường ngay lúc đó..... "

Vụ giết 2 bé gái, chôn trong vườn: Khoảnh khắc định mệnh - Ảnh 2

Ngôi nhà đối tượng Hùng sống cùng gia đình (Ảnh VNN)

Ông Tuấn Anh cũng cho biết: "Hùng nhìn thấy tôi liền lấy cái áo che người. Sau đó, một tay cầm con phớ, tay còn lại nổ máy xe bỏ chạy. Hùng còn quay lại với ý sẽ dằn mặt, trả thù tôi.

Lúc ấy, tôi cũng chưa nhận ra cô gái bị hãm hại là con nhà ai, sau mới biết là người cùng làng. Sau đó tôi đã tìm bố đẻ của cô gái thông báo sự việc, và gia đình đã báo cơ quan công an”, ông Tuấn Anh kể lại.

Vụ giết 2 bé gái, chôn trong vườn: Khoảnh khắc định mệnh - Ảnh 3

Ồng Tuấn Anh kể lại sự việc (Ảnh VNN)

Cũng theo ông Tuấn Anh, khi Hùng bỏ đi rồi, tôi nhìn thấy trên cổ cô gái bị bị thâm tím, máu mồm, mũi đang chảy. Nếu tôi đến muộn vài phút thì chắc nó (Đào Văn Hùng - PV), giết luôn con bé.

Được biết tại trụ sở công an, Đào Văn Hùng khai nhận động cơ gây án đối với chị Hoa cũng như 2 cháu là do lâu nay ấm ức, cho rằng chính người làng Khai Thái đã cản trở, dẫn đến việc anh ta bị trục trặc chuyện tình yêu

Thanh Thanh(Tổng hợp)