Vụ đột kích 'động lắc' ở SG: Hàng chục nam nữ dương tính ma túy

Hàng chục nam thanh, nữ tú, xăm trỗ, ăn mặc mát mẻ vẫn còn có biểu hiện “đơ” sau một đêm “thác loạn” khi được công an đưa về trụ sở để sàng lọc.

Ập vào “động lắc” ở Sài Gòn, công an phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú có biểu hiện “phê” ma túy

Chiều 25.10, đội điều tra tổng hợp Công an quận 3, TP.HCM cho biết sau nhiều giờ làm việc, công an quận đã có kết quả điều tra cơ bản về vụ việc hàng chục nam, nữ, tụ tập tại khách ở quận 3 nghi sử dụng ma túy, ăn chơi “thác loạn”.

Trước đó, qua nguồn tin trinh sát địa bàn, Công an quận phát hiện một nhóm thanh niên tụ tập tại khách sạn B&U trên đường Điện Biên Phủ (phường 3, quận 3) để sử dụng ma túy nên lên kế hoạch kiểm tra. 6h sáng nay, khi trời đang đổ mưa lớn thì Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 3 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan ập vào khách sạn B&U để kiểm tra.

Tại các phòng, nệm được trải dưới nền, hàng chục nam nữ thanh niên độ tuổi 16 – 25 đang tập trung tại đây, công an phát hiện nhiều người có biểu hiện nghi sử dụng ma túy, một số người bỏ chạy nhưng bị giữ lại. Tại thời điểm kiểm tra, khách sạn có 7 phòng đang hoạt động và có tổng cộng 76 khách gồm 41 nam, 35 nữ, trong các căn phòng này công an đều phát hiện các chất nghi ma túy.

Theo cơ quan công an, lực lượng phát hiện có hơn 110 viên nén các loại, 18 gói nilon chứa tinh thể chất bột màu trắng, 17 gói nilon chứa cỏ khô (giống cỏ Mỹ, cần sa), 19 tem giấy (tất cả đều nghi ma túy), 1 con dao xếp, trên 385 triệu đồng cùng hàng chục xe máy liên quan.

Lực lượng công an phải thuê 2 xe khách loại 50 chỗ để đưa tất cả những người có mặt trong khách sạn B&U gồm 76 khách và hai nhân viên của khách sạn về trụ sở công an quận làm việc.

Khi được đưa về trụ sở công an, nhiều cô gái ăn mặt mát mẻ, thanh niên xăm trỗ vẫn còn có biểu hiện “phê”. Qua xét nghiệm nhanh, công an quận xác định có 38 đối tượng dương tính với ma túy.

Hiện cơ quan công an quận đang xác minh lý lịch, xác minh xe, giám định các chất nghi ma túy để điều tra, làm rõ.

Tại thời điểm kiểm tra, khách sạn có 7 phòng trong khách sạn B&U đang hoạt động và có tổng cộng 76 khách gồm 41 nam, 35 nữ.

Theo cơ quan công an, lực lượng phát hiện có hơn 110 viên nén các loại, 18 gói nilon chứa tinh thể chất bột màu trắng, 17 gói nilon chứa cỏ khô (giống cỏ Mỹ, cần sa), 19 tem giấy (tất cả đều nghi ma túy), 1 con dao xếp.

Cùng trên 385 triệu đồng cùng hàng chục xe máy liên quan.

Qua xét nghiệm nhanh, công an quận xác định có 38 đối tượng dương tính với ma túy.