Vụ dọa đốt tiệm vàng xin đểu 200 triệu: Thông tin mới nhất

Người đàn ông đeo khẩu trang, cầm theo can nhựa đi vào tiệm vàng "xin 200 triệu đồng, nếu không cho sẽ đốt tiệm” khiến nhiều người một phen khiếp vía.

Vụ dọa đốt tiệm vàng xin đểu 200 triệu: Thông tin mới nhất - Ảnh 1

Liên quan đến vụ một người đàn ông mang hai can nhựa đựng chất lỏng vào tiệm vàng Kim Phát dọa đốt để xin đểu 200 triệu đồng, công an Q. Tân Phú cho biết đã trích xuất dữ liệu từ camera để truy bắt hung thủ và chất lỏng đựng trong hai can nhựa chỉ là nước lã, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 16/11, một người đàn ông trung niên đi xe máy xách theo hai can nhựa đựng chất lỏng đến tiệm vàng Kim Phát nằm trên đường Nguyễn Sơn (P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú). Khi vào bên trong, người này giơ hai can nhựa chứa chất lỏng lên rồi lớn giọng “xin 200 triệu đồng, nếu không sẽ đốt tiệm”.

Quá bất ngờ nhưng nữ chủ tiệm vẫn cố năn nỉ van xin người đàn ông đừng làm điều dại dột và bí mật bấm chuông báo động. Nghe chuông báo động, những người trong tiệm vàng từ trên lầu ùa xuống khiến gã đàn ông bỏ chạy ra xe của đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát, để lại can nhựa chứa xăng, theo báo Dân Trí.

Nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, làm rõ.

Được biết cửa hàng bình thường vẫn có bảo vệ nhưng hôm nay nghỉ. Vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản.

Thu Phương (tổng hợp từ báo Công An TP. HCM và báo Dân Trí)