Vụ cướp cứa cổ chủ nhà ở Hà Nội: Truy bắt đối tượng bỏ trốn

Ngoài đối tượng Nguyễn Thành Phát bị bắt tại trận, CA quận Hoàng Mai vẫn đang tích cực truy bắt đồng bọn đang chạy trốn của Phát.

Liên quan đến vụ việc 2 đối tượng xông vào nhà cướp và cứa cổ bà chủ hiệu tạp hóa, theo nguồn tin từ CA quận Hoàng Mai (Hà Nội), ngoài đối tượng Nguyễn Thành Phát (SN 1996 ở Đại Tâm, Đại Lộc, Quảng Nam) hiện đang bị giam giữ sau khi bị CA Phường Thanh Trì và người dân bắt gọn tại trận, lực lượng vẫn đang tích cực triển khai các phương án, tiến hành truy quét toàn địa bàn và các vùng lân cận để truy bắt đồng bọn của Phát đã chạy trốn khi ở thời điểm xảy ra vụ việc.

Vụ cướp cứa cổ chủ nhà ở Hà Nội: Truy bắt đối tượng bỏ trốn - Ảnh 1

Người dân tới rất đông trước địa điểm xảy ra vụ việc

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 16h40 ngày 28/10, một vụ cướp đã xảy ra tại quán tạp hóa số 104, phố Ngũ Nhạc (P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai). Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Lành (SN 1977, chủ hiệu tạp hóa).

Theo nhiều nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bà Lành đang bán hàng thì có 2 thanh niên đi xe máy đến vờ mua hàng. Trong khi bà Lành quay mặt đi, một đối tượng lao đến giật chiếc túi xách bà đeo bên mình. Thấy bà Lành chống cự và tri hô, sợ bị phát hiện, đối tượng đã dùng dao gây thương tích cho nạn nhân.

Nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Lành, tổ tuần tra Công an phường Thanh Trì và bà con hàng xóm đã lao tới quật ngã, bắt Phát, đối tượng còn lại bỏ chạy. Bà Lành cũng được đưa đi cấp cứu sau đó và đã qua cơn nguy kịch./.

CTV Nam Khánh/VOV.VN