Vụ cô gái chết bất thường trong nhà trọ: Tự tử?

Khi mở cửa ra, chủ nhà trọ và nhiều người bàng hoàng khi phát hiện cô gái trẻ đã tử vong, thi thể đã bắt đầu có mùi khó chịu.

Liên quan đến vụ việc cô gái chết bất thường trong phòng trọ ở ngách 24, ngõ 175 Xuân Thủy.

Trung tá Mạc Đình Thắng, trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, theo kết quả điều tra ban đầu hiện trường cho thấy căn phòng không có sự đột nhập từ bên ngoài.

Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do tự làm ngạt, bước đầu xác định cô gái tắt thở từ khoảng 3 ngày trước. Cơ quan điều tra xác định đây là 1 vụ tự tử.

Vụ cô gái chết bất thường trong nhà trọ: Tự tử? - Ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc trong khu vực ngách 24 trong ngõ 175 Xuân Thủy.

Cũng trong sáng 27/10, gia đình của cô gái trên đa từ từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội để đưa thi thể cô gái về quê mai táng.

Như Phapluatplus.vn đã thông tin trước đó, khoảng 20h ngày 26/10, tại 175 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy (Hà Nội), sau nhiều ngày không có liên lạc, một đôi nam nữ đã đến phòng trọ tìm bạn. Khi phá cửa vào nhà mọi người bàng hoàng khi cô gái trẻ đã tử vong.

Vụ cô gái chết bất thường trong nhà trọ: Tự tử? - Ảnh 2

Ngách 24, nơi nhà trọ có nữ sinh chết bất thường.

Được biết, nạn nhân tên H. (SN 1994, quê Vĩnh Phúc), đang thuê nhà tại một khu trọ trong ngách 24, ngõ 175 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

Chủ nhà trọ kiểm tra thì vẫn thấy xe của H. để dưới nhà, phòng trọ của H. khóa trái từ bên trong. Nghi có chuyện bất thường, chủ nhà trọ đã gọi tổ dân phố đến chứng kiến và phá cửa.

Ngay lập tức, sự việc được báo đến cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an quận Cầu Giấy và các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương