Vụ có bầu với 2 anh rể, gia đình bị đe dọa

- Sau khi báo nêu Võ Thanh Tâm (một trong hai nghi can đã xâm hại tình dục bé L, ở xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu, Phú Yên có thai gần 7 tháng), có hành vi đe dọa gia đình bé L, gia đình cầu cứu công an bảo vệ.

Thượng tá Đỗ Minh Tân, Phó trưởng Công an TX Sông Cầu cho biết: Công an TX Sông Cầu đã chỉ đạo Công an xã Xuân Lâm tăng cường lực lượng đến thôn Bình Tây, nơi gia đình bé L cư trú để đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra.

Gia đình bé L bị đe dọa

Theo chị Trần Thị Thu Thảo, mẹ kế của bé L, vào khoảng 18h ngày 16/4 trong khi bé L và cha không có ở nhà, Võ Thanh Tâm cùng hai thanh niên khác trú tại xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân chạy xe máy qua lại trước nhà bé L, nẹt pô xe ầm ỹ.

Sau đó, họ dừng lại trước nhà bé L lớn tiếng thách thức. Khi bỏ đi, gặp người bà con của bé L, Tâm nói: “Tao làm một vụ nữa rồi đi tù luôn”.

Hiện gia đình bé L rất hoang mang lo lắng vì theo anh Nguyễn Văn Hùng - cha bé L, Võ Thanh Tâm đã nhiều lần đòi đánh những người trong gia đình anh.

Thượng tá Đỗ Minh Tân, Phó trưởng Công an TX Sông Cầu cho biết thêm: Ngày 16/4, Công an TX Sông Cầu đã trưng cầu giám định pháp y đối với bé L để hoàn tất các thủ tục pháp lý tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên.

Mạnh Hoài Nam