Vụ cháu bé bị tôn cứa cổ tử vong: Bị can đang chờ VKS phê chuẩn để tại ngoại

Đại tá Nguyễn Hồng Thái cho biết: “Ông Đinh Ngọc Thạch là người lính Vị Xuyên, từng tham gia bảo vệ biên giới phía Bắc. Việc cho ông Thạch được tại ngoại hay không thì cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang chờ Viện kiểm sát phê chuẩn...".

Liên quan đến thông tin chiều nay (6/10), cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho bị can Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam) được tại ngoại, PV Infonet đã có cuộc trao đổi với đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Vụ cháu bé bị tôn cứa cổ tử vong: Bị can đang chờ VKS phê chuẩn để tại ngoại - Ảnh 1

Bị can Định Ngọc Thạch tại cơ quan công an.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái cho biết: “Ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, Hà Nam) thường gọi là ông Bình “còng”- người lính Vị Xuyên, từng tham gia bảo vệ biên giới phía Bắc. Việc cho ông Thạch được tại ngoại hay không, cơ quan Công an quận Hoàng Mai đang chờ Viện kiểm sát phê chuẩn mới có câu trả lời được”.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm - Trưởng VPLS Nguyễn Anh - Đoàn LS TP Hà Nội được sự đồng ý của gia đình ông Thạch, là người trực tiếp bào chữa miễn phí cho bị can. Cũng trong sáng nay (6/10), luật sư Nguyễn Anh Thơm đã làm các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị can Thạch với cơ quan Công an quận Hoàng Mai.

Tân Trường