Vũ Cát Tường tung single mới với trò cưng Thụy Bình

Ngay sau chung kết The Voice Kids 2016, Vũ Cát Tường tung single mới song ca cùng á quân Thụy Bình.

Ngay sau khi The Voice Kids 2016 khép lại, huấn luyện viên Vũ Cát Tường tung ra single mới mang tên Tôi song ca cùng chiến binh cuối cùng của team là cậu bé dân ca Đào Nguyên Thụy Bình.

Ca khúc này được hai cô trò cùng hòa giọng trên sân khấu trong đêm chung kết cuối tuần qua đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, nếu như trong đêm trình diễn cuối cùng này, Vũ Cát Tường phối với ban nhạc để trình diễn trên sóng trực tiếp thì trong bản thu lần này, cô giữ nguyên bản demo sơ khởi với 2 nhạc cụ piano do chính cô đàn phối hợp cello. Với lựa chọn này, nhạc sĩ sinh năm 1990 hy vọng sẽ đưa người nghe về cảm xúc mộc mạc và chân thật nhất.

Vũ Cát Tường tung single mới với trò cưng Thụy Bình - Ảnh 1

The Voice Kids 2016 khép lại, Vũ Cát Tường cùng trò cưng Thụy Bình tung ra single mới mang tên Tôi. Ảnh: Milor Trần.

Chia sẻ về ca khúc do chính mình sáng tác, Vũ Cát Tường cho biết Tôi là lời tâm sự của một người trẻ khi đứng trước những thử thách khó khăn của cuộc đời.

Qua đó, cô muốn gửi đến mọi người thông điệp đôi khi cuộc sống sẽ khó khăn khiến ta muốn ngã quỵ, nhưng chính sự tin tưởng vào bản thân sẽ giúp mình vượt qua được tất cả.

Vũ Cát Tường tung single mới với trò cưng Thụy Bình - Ảnh 2

Nét hồn nhiên và trong sáng của cậu bé Thụy Bình góp phần làm cho ca khúc Tôi nhẹ nhàng và trong sáng hơn nhiều. Ảnh: Milor Trần.

Đây cũng là lý doVũ Cát Tường chọn Thụy Bình cùng hòa giọng trong ca khúc này bởi trong quá trình tập luyện The Voice Kids vài tháng qua, cậu bé Bến Tre luôn thể hiện nét hồn nhiên và sự kiên cường. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, em cũng luôn mỉm cười.

Ngoài ra, giọng ca ngọt ngào, đan xen nét hồn nhiên của em cũng giúp bài hát nhẹ nhàng và tươi sáng hơn trước.

Khép lại mùa thứ 4 của Giọng hát Việt nhí, dù không giành giải quán quân, nhưng cậu bé 10 tuổi Đào Nguyên Thụy Bình cũng như các thành viên khác của đội của Vũ Cát Tường nhận nhiều tình cảm của khán giả.

Riêng nữ huấn luyện viên cũng thể hiện được phong cách âm nhạc riêng cũng như sự tâm huyết với việc đào tạo học trò.

Phương Giang