Vụ bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City tử vong: Người bố khóc nghẹn trước thi thể của con

Người dân tại chung cư Goldmark City cho biết, người bố khóc nghẹn khi thấy thi thể của con gái. Lúc xe cứu thương đến đưa bé đi, người đàn ông này đã quỳ rất lâu phía sau xe mà không nói lời nào.

Người dân có mặt tại nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Liên quan đến sự việc bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City xuống đất tử vong ở Hà Nội, báo Đất Việt cho hay, cơ quan chức năng phường Phú Diễn, quận Nam từ Liêm, đang tiến hành điều tra về nguyên nhân cái chết của bé gái.

Bố mẹ của cháu gái cho biết, vào khoảng hơn 6h ngày 26/11, gia đình có vào phòng gọi cháu bé dậy đi học. Tuy nhiên, khi vào phòng không thấy cháu bé đâu.

Lúc này, qua khu vực ban công gia đình cháu bé thấy ồn ào phía bên dưới. Khi chạy xuống tìm hiểu thì bố cháu bé nhận ra là con mình.

Một người dân sống tại tòa nhà R2 chung cư Goldmark City, chị Nguyễn Thị Tú cho hay, bố cháu bé đã khóc nghẹn khi thấy thi thể con mình. Lúc xe cứu thương đến đưa thi thế cháu bé đi, người đàn ông này đã quỳ rất lâu ở phía sau xe mà không nói lời nào.

Chị Tú chia sẻ: "Có thông tin nói rằng nguyên nhân cháu bé chết là do tự tử từ ban công của căn hộ mình sống. Lý do tự tử có thể là vì buồn chuyện tối hôm qua, bố mẹ cháu cãi nhau và muốn ly hôn".

Thông tin về sự việc trước đó, báo Tri Thức Trực Tuyến cho hay, vụ việc xảy ra vào sáng 26/11, tại một tòa nhà chung cư thuộc tổ hợp Goldmark City ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhân chứng cho biết, họ nghe thấy tiếng động mạnh ở khu vực sân tòa nhà R2. Ra đến nơi, người dân thấy một bé gái nằm bất tỉnh dưới mặt đất.

Chỉ huy Công an phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, xác nhận sự việc và cho biết cháu bé đã tử vong tại chỗ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Nguồn ĐS&PL: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-be-gai-roi-tu-tang-39-goldmark-city-tu-vong-nguoi-bo-khoc-nghen-truoc-thi-the-cua-con-a302300.html