Vụ bé gái bị treo lên trần nhà đánh đập: 'Đánh vì con mải chơi, không làm việc nhà'

  Báo Công Lý
  97 liên quanGốcHà Tĩnh

  Người bố trong clip bé gái bị treo lên trần nhà rồi đánh, khai với công an vì con mải chơi, không chuyên tâm học hành nên có hành vi bạo hành dã man.

  Ngày 8/8, ông Hoàng Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, sau một ngày rời khỏi nơi cư trú, anh N.V.T. (36 tuổi, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián) bố của bé N.B.N. (11 tuổi) đã đến trình diện cơ quan chức năng và làm việc với chính quyền địa phương.

  Tại đây, anh N.V.T. đã thừa nhận về hành vi bạo hành con gái của mình.

  Quá trình làm việc, anh N.V.T. cho biết, nguyên nhân do cháu N. mải chơi, không chuyên tâm học hành và chưa giúp đỡ bố việc nhà khi mẹ đi vắng.

  Người đàn ông đánh đập con gái làm việc tại CQĐT

  Người đàn ông đánh đập con gái làm việc tại CQĐT

  Sau nhiều lần nhắc nhở nhưng con không nghe, trong cơn nóng vì vừa đi uống rượu về nên anh T. có những hành vi bạo hành con.

  “Hoàn cảnh gia đình anh T. cũng khá khó khăn, để lo cho con ăn học, vợ anh này phải sang Đài Loan để làm ăn kiếm tiền. Còn anh T. ngoài việc chăm sóc cho các con, phải theo các thuyền đánh cá của ngư dân trong xã để kiếm thêm thu nhập”, ông Hà cho biết.

  Trước đó, Báo Công lý đã đưa tin, về việc trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, hai tay bị trói rồi treo lơ lửng lên trần nhà, bên cạnh là một người đàn ông cởi trần dùng roi đánh liên tiếp lên người cháu bé.

  Nhận thấy sự việc nghiêm trọng, chính quyền địa phương, lực lượng công an đã vào cuộc xác minh. Qua đó làm rõ cháu gái trong clip là N.B.N. còn người đàn ông trói và dùng roi đánh là N.V.T. bố đẻ của cháu.

  Sau khi đánh cháu N., anh N.V.T. đã đưa điện thoại cho con trai để quay lại video và nhắc nhở không được cho ai xem.

  Sau đó, hai anh em cháu N. đã mang theo điện thoại của bố đến nhà bà ngoại ở xã Xuân Liên (huyện Nghi Xuân) chơi. Tại đây mọi việc mới được phát giác.

  Để xác minh vụ việc, Công an huyện Nghi Xuân đã tiến hành triệu tập anh T. lên làm việc, tuy nhiên anh này vắng mặt tại nơi cư trú.

  Sau khi được sự vận động của người thân và lực lượng chức năng, anh T. đã ra trình diện.

  Phan Hiền

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/vu-be-gai-bi-treo-len-tran-nha-danh-dap-nong-gian-mat-khon-vi-con-mai-choi-211610.html