Vụ bé gái 10 tuổi bị cởi quần áo, treo lên trần nhà đánh đập: Do ngủ ở nhà bác không xin phép?

  Tiêu Dùng
  97 liên quanGốcHà Tĩnh

  Theo thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), do ngủ quên bên nhà người bác nhưng không xin phép nên ông Nguyễn Văn Thắng đã bắt con gái 6 tuổi cởi hết quần áo rồi trói 2 tay cháu lên xà nhà và dùng roi đánh liên tiếp vào người.

  Sáng ngày 6/8, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết sau khi nắm thông tin về việc mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút quay lại cảnh một bé gái ngụ trên địa bàn bị bạo hành, đơn vị này đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và đã xác định được nạn nhân là cháu N.T.B.N. (sinh năm 2012, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián. Người thực hiện hành vi bạo hành là bố ruột bé - ông Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1988).

   Hiện tâm lý của hai cháu bé đã ổn định, đang được người thân, chính quyền địa phương chăm sóc, động viên. Ảnh: CACC

  Hiện tâm lý của hai cháu bé đã ổn định, đang được người thân, chính quyền địa phương chăm sóc, động viên. Ảnh: CACC

  Trước đó, đêm 27/7, cháu N. ngủ qua đêm ở nhà bác nhưng không xin phép nên trưa hôm sau ông Thắng đã bắt cháu N. cởi hết quần áo.

  Tiếp đó, ông Thắng dùng áo quấn quanh cổ tay, rồi dùng dây thừng buộc bên ngoài, treo cháu lên xà nhà và dùng roi đánh vào mông cháu N. 3-4 cái.

  Quá trình đánh cháu N., ông Thắng đã đưa điện thoại cho con trai là N.N.T., (sinh năm 2010) quay video và dặn không được cho ai xem.

  Sau khi bị đánh xong, cháu N. được bố thả ra. Sau đó, hai anh em N. đến nhà bà ngoại (ở thôn Tân Trù, xã Xuân Liên) chơi. Tại đây, cậu ruột cháu N. đã dùng điện thoại quay lại video từ điện thoại của Thắng (điện thoại do cháu T. mang theo).

  Công an huyện Nghi Xuân đã tiến hành triệu tập ông Nguyễn Văn Thắng để làm việc, tuy nhiên người này không có mặt tại nơi cư trú. Cơ quan này sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Qua vụ việc, Công an huyện Nghi Xuân cũng muốn thông báo đến cơ quan báo chí, các fanpage trên mạng xã hội khi viết bài có nội dung liên quan đến trẻ em không đưa các video, hình ảnh trực tiếp của trẻ. Hình ảnh không mặc quần áo, phản cảm… có thể gây ra nhiều hệ lụy rất lớn về tâm sinh lý và đời sống của trẻ sau này.

  Đức Kiên

  Nguồn Tiêu Dùng: https://tieudung.giadinhonline.vn/vu-be-gai-10-tuoi-bi-coi-quan-ao-treo-len-tran-nha-danh-dap-do-ngu-o-nha-bac-khong-xin-phep-d5576.html