Vụ bắn chết 1 người trong nhà nghỉ: Bắt giữ 2 nghi can

Liên quan đến vụ nổ súng tại nhà nghỉ khiến 1 người tử vong, Công an Hà Nội đã bắt giữ hai nghi can gây ra vụ án chấn động.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP. Hà Nội đã bắt được 2 đối tượng tình nghi bắn chết anh Lường Văn L. (quê Điện Biên), nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường, theo tin tức trên báo Vietnamnet.

Vụ bắn chết 1 người trong nhà nghỉ: Bắt giữ 2 nghi can - Ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng nghiêm trọng. Ảnh Vietnamnet.

Các nhân chứng cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h15 phút rạng sáng 27/10. Bên cạnh anh Luyện, vụ nổ súng còn khiến 1 người khác bị thương nặng.

Hình ảnh từ camera an ninh tại khu vực cho thấy vào thời điểm trên, có 3 người bước xuống từ ô tô. Một người cầm súng ngắn, 2 người cầm súng AK bắn anh L. ngay khi anh vừa mở cửa cuốn ra. Sau đó các đối tượng này lên xe bỏ trốn, báo Vntinnhanh đưa tin.

Mặc dù camera an ninh có ghi lại hình ảnh những nghi phạm trên, tuy nhiên không thể dùng để xác định danh tính bởi hình ảnh quá mờ, không thể nhận diện từng đối tượng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an TP Hà Nội đã tới hiện trường tiến hành điều tra, khoanh vùng các đối tượng tình nghi.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Vietnamnet, Vntinnhanh)