'Vụ án' tuyển thủ Hàn Quốc quay clip chăn gối với bạn gái

Câu chuyện tuyển thủ Hàn Quốc Hwang Ui-jo có clip chăn gối với bạn gái cũ đang trở thành câu chuyện... rùm beng ở xứ sở kim chi.

Trưởng Ban kỷ luật LĐBĐ Hàn Quốc (KFA), nữ luật sư Lee Youn-nam nói về bản án cấm Hwang lên đội tuyển: “Là một tuyển thủ quốc gia Hwang phải biết giữ mình vì có ảnh hưởng lớn trong xã hội”.

 Cầu thủ Hwang Ui-jo trước mắt bị cấm lên đội tuyển quốc gia vì vụ án có clip chăn gối với bạn gái. Ảnh: YONHAP NEWS

Cầu thủ Hwang Ui-jo trước mắt bị cấm lên đội tuyển quốc gia vì vụ án có clip chăn gối với bạn gái. Ảnh: YONHAP NEWS

HLV Klinsmann của đội tuyển Hàn Quốc thì nêu quan điểm: “Có dấu hiệu phạm pháp thì Hwang phải chịu trách nhiệm. Anh ấy nên nhớ rằng mình là tuyển thủ quốc gia đang thi đấu tại châu Âu và phải biết hậu quả của hành động do mình gây ra. Tuy nhiên vì Hwang là người nổi tiếng và có thu nhập cao nên cần cẩn trọng trong công tác điều tra vì không loại trừ người nổi tiếng là nạn nhân do sự bất cẩn của họ”. HLV Klinsmann cũng đề nghị cơ quan điều tra tách bạch đoạn clip mà Hwang quay bạn gái xảy ra ở thời điểm nào để làm rõ mọi thứ và không loại trừ những trò giăng bẫy nhắm vào người có thu nhập cao và nổi tiếng.

HLV Klinsmann đang đau đầu vì không còn lâu nữa, vòng chung kết Asian Cup khai mạc ở Qatar mà Hàn Quốc nuôi mục tiêu vô địch lại mất đi hai trụ cột là Hwang Ui-jo và Son Jun-ho.

DUY ÂN

Nguồn PLO: https://plo.vn/vu-an-tuyen-thu-han-quoc-quay-clip-chan-goi-voi-ban-gai-post764379.html