VTVTrip: Theo chân Nhã Trúc khám phá vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng

Trước khi tham dự Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016 tại Hà Nội, người mẫu Nhã Trúc đã có chuyến đi thú vị cùng VTVTrip ở thành phố Đà Nẵng.

VTVTrip: Theo chân Nhã Trúc khám phá vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng - Ảnh 1

Nhã Trúc là một trong những người đẹp được VTVTrip - Du lịch cùng VTV nhắm đến từ những số đầu tiên. Trong chương trình tháng 11 này, cô dẫn dắt khán giả đến với hành trình khám phá vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng .

VTVTrip: Theo chân Nhã Trúc khám phá vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng - Ảnh 2

Người mẫu Nhã Trúc trở thành nhân vật chính của VTVTrip tháng 11.

Tại đây, mỗi ngày Nhã Trúc đều dành thời gian để tập luyện, giữ vóc dáng. Sau những lúc tập luyện, bơi lội là cách giúp thư giãn nhẹ nhàng.

Đặc biệt, không gian mở của hồ bơi tại khách sạn mà Nhã Trúc ở đã mang tới cho cô cảm giác nối dài không gian trải nghiệm, đồng thời được thưởng thức vẻ đẹp của sông Hàn thơ mộng từ trên những tầm cao.

VTVTrip: Theo chân Nhã Trúc khám phá vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng - Ảnh 3

Bên cạnh đó, cô cũng đưa khán giả đến với SKY36 - Skybar cao nhất Việt Nam với độ cao 166m. Nơi đây đã trở thành lựa chọn của nhiều du khách và giới trẻ Đà Nẵng. Nếu hình ảnh những cây cầu lung linh về đêm phần nào trở nên quen thuộc với mỗi người thì khung cảnh huyền ảo của thành phố chuyển sắc hoàng hôn khi ngắm nhìn từ đây mang lại những cảm xúc khó tả.

Các tập của VTVTrip với sự tham gia của nhân vật chính Nhã Trúc được phát sóng vào 21h25 mỗi ngày trên kênh VTV1 và phát lại vào 18h50 trên kênh VTV3 vào ngày hôm sau. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.