VTV truyền hình trực tiếp 51 trận chung kết EURO 2016

Chiều 14.4 tại TPHCM, đài truyền hình Việt Nam (Đài THVN) đã họp báo thông báo sẽ truyền hình trực tiếp 51 trận đấu vòng chung kết (VCK) UEFA EURO (EURO) 2016 trên lãnh thổ Việt Nam.

VTV truyền hình trực tiếp 51 trận chung kết EURO 2016 - Ảnh 1

VTV sẽ trực tiếp 51 trận chung kết EURO 2016

VTV truyền hình trực tiếp 51 trận chung kết EURO 2016

VTV truyền hình trực tiếp 51 trận chung kết EURO 2016 - Ảnh 2

Đài THVN thông báo đã chính thức được phép phát sóng 51 trận đấu chung kết EURO 2016

Cụ thể, Đài truyền hình VN được cấp phép toàn bộ quyền sản xuất, khai thác, sử dụng trên các nền tảng miễn phí hoặc trả tiền tất cả các chương trình liên quan tới EURO 2016 trên truyền hình, website www.vtvgo.vn và hệ thống các ứng dụng di động VTV Go (trên tất cả các nền tảng Android, iOS, Windows).

Trong đó, Đài THVN được quyền truyền thông các trận đấu, các chương trình tổng hợp, đồng hành, hỗ trợ, bên lề, bình luận, tin tức liên quan tới EURO 2016; Sử dụng hình ảnh, tư liệu EURO 2016 trong các chương trình khác; Tạo ra và cung cấp các clip trận đấu, clip ngày thi đấu,...

Về kế hoạch sản xuất, phát sóng các chương trình liên quan tới EURO 2016, Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 51 trận đấu và phát sóng chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của EURO 2016 trên hệ thống kênh VTV3, VTV3 HD, VTV6 và VTV6 HD của Đài THVN.

Ngoài việc phát sóng trên các kênh truyền hình truyền thống, đây sẽ là lần đầu tiên Đài THVN chính thức cung cấp nội dung UEFA EURO trên hạ tầng Internet và di động qua ứng dụng VTVGo EURO 2016 và trên website www.vtvgo.vn. Đặc biệt, ngoài những nội dung trên truyền hình, Đài THVN có kế hoạch cung cấp cho khán giả trên hệ thống VTVGo các video khoảnh khắc ấn tượng ghi lại từ chính những góc quay được phóng viên VTV thực hiện và truyền về trực tiếp từ sân vận động trong suốt thời gian trước, trong và sau mỗi trận đấu.

Các đài truyền hình, đài phát thanh truyền hình cả nước, các đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền đang tiếp phát kênh VTV3, VTV3HD,VTV6 và VTV6 HD của Đài THVN có nhu cầu tiếp phát sóng các trận đấu EURO 2016 của Đài THVN sẽ phải gửi đề nghị đăng ký tiếp phát sóng tới đại diện của Đài THVN và chỉ có những đơn vị được chấp thuận mới được phép tiếp sóng chương trình.