Vsetgroup vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019

Vừa qua, ngày 5/1 tại thủ đô Kuala Lumpur đã diễn ra sự kiện Diễn đàn Kinh tế, Văn hóa châu Á – Thái Bình Dương do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia VMbiz và hội Perdasama phối hợp tổ chức.

Diễn đàn hướng tới mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, liên kết và tương hỗ lẫn nhau trong công việc kinh doanh, chương trình cũng chính là hoạt động khẳng định vị thế của doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu đến bạn bè quốc tế.

Trong khuôn khổ chương trình, có trao giải Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương, thương hiệu chất lượng châu Á Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo xuất sắc.

Chương trình vinh danh đã thực hiện hoạt động khảo sát, đánh giá, phê duyệt và xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thương hiệu, doanh nghiệp cũng như khả năng lãnh đạo của các doanh nhân.

Sự tín nhiệm, độ tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước dành cho thương hiệu, doanh nghiệp chính là thước đo đánh giá, xếp hạng. Đây là hoạt động thiết thực giúp các doanh nghiệp, thương hiệu nhìn nhận, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Chương trình chính là tiền đề khích lệ các thương hiệu mới không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững và khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Đây cũng là môi trường thúc đẩy hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu của mình với bạn bè quốc tế.

Ngoài ra chương trình cũng chỉ ra những lợi thế, thách thức trong việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu.

Diễn đàn với sự góp mặt của các vị khách mời:

- Chủ tịch hiệp hội VMBIZ – Ông Ngô Sỹ Tuyên

- Chủ tịch hiệp hội BIZ Thái Lan – Ông Wichai Phattharasophachai

- Chủ tịch hiệp hội Perdasama – Ông Tan Sri Mathshah Safuan

- Marketing doanh nghiệp – Ông Nguyễn Vinh Cường

Công ty CP Tập đoàn Vsetgroup và chủ tịch tập đoàn ông Trương Ngọc Anh đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương.

Chủ tịch tập đoàn Vsetgroup Ông Trương Ngọc Anh không chỉ nổi tiếng là doanh nhân trẻ tuổi năng động tích cực, có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh tế mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng, vinh dự được tiếp kiến quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ngày 12/10/2018.

Hiện nay tập đoàn Vsetgroup bao gồm 4 thành viên: Công ty CP TM DV Điện tử Viễn thông tin học Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trương Gia, Hợp tác xã dịch vụ Vận tải Gia Khang, Công ty CP Dịch vụ Giải trí Khang Anh.

Hữu Minh