Vòng loại 2 bảng B giải Gammer cup 2019: Ô tô Minh Nguyệt và FC Hoàng Sang, quận 5

  6 liên quanGốc

  Mở đầu trận đấu vào chiều ngày 3/8/2119 trên sân vận động Phú Nhuận giữa hai đội Ô tô Minh Nguyệt và FC Hoàng Sang diễn ra khá nhanh. Ngay sau khi bước vào trận đấu, chưa đến 3 phút FC Hoàng Sang đã có quả phát góc do cầu thủ số 22 thực hiện nhưng không vào được khung thành của đội Ô tô Minh Nguyệt.

  Đến phút thứ 5, đội FC Hoàng Sang lại có thêm quả phạt xa do phạm lỗi của cầu thủ Lương Đình Nghĩa số 3 đội Ô tô Minh Nguyệt, nhưng với cú sút xa của Trung Nguyên đội FC Hoàng Sang đã vượt khung thành của đội bạn. Phút thứ 33, tiền vệ số 6 NguyễnTử Hải đội Ô tô Minh Nguyệt bị chiếc thẻ vàng đầu tiên.

  Đến phút thứ 38, FC Hoàng Sang Quận 5 được hưởng quả phạt gần khung thành 16m50 của Ô tô Minh Nguyệt, bóng đã chạm vào tay của thủ môn tạo cơ hội cho Hoàng Sang FC hưởng quả phạt góc, nhưng sự phối hợp chưa nhịp nhàng của đồng đội FC Hoàng Sang không thể vào lưới của Ô tô Minh Nguyệt. Với sự tấn công phòng thủ khá đều của cả hai đội, kết thúc hiệp 1 vẫn không ghi được tỷ số.

  Sang hiệp 2, tốc độ đi bóng tuy có chậm hơn nhưng với sự tấn công quyết liệt của Ô tô Minh Nguyệt, đến phút 62, pha đánh đầu của tiền đạo số 13 vào khung thành đội áo xanh. Thủ môn đội FC Hoàng Sang đã nhanh chóng đẩy bóng ra ngoài. Phút 64, Ô tô Minh Nguyệt có cú đá phạt ngay trong khung thành 16m50 chạm chân các cầu thủ áo xanh FC Hoàng Sang, tạo thêm cơ hội cho đội Ô tô Minh Nguyệt. Ngay sau đó, Ô tô Minh Nguyệt liên tục tấn công vào khung thành của FC Hoàng Sang, đến phút 65 Ô tô Minh Nguyệt có được quả phạt gần vùng 16m50 bên trái khung thành đội FC Hoàng Sang. Từ một pha bóng dứt điểm khá đẹp mắt của tiền vệ số 6 Nguyễn Tử Hải đã bay thẳng vào góc phải khung thành của đội bạn giúp cho đội Ô tô Minh Nguyệt dẫn trước 1 – 0.

  Sau khi va chạm mạnh giữa tiền vệ số 6 đội Ô tô Minh Nguyệt với cầu thủ của FC Hoàng Sang ở phút 73, ngay sau đó đội FC Hoàng Sang có nhiều pha phản công nhanh. Đến phút 77, số 7 của đội FC Hoàng Sang đá phạt góc vào ngay vòng cấm địa của Ô tô Minh Nguyệt. Sự phối hợp đánh đầu nhanh trong nháy mắt của Nguyễn Đức Ánh số 23 đã giúp FC Hoàng Sang cân bằng tỷ số 1 đều.

  Lê Thanh Đào

   Nguồn Sao Pháp Luật: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/vong-loai-2-bang-b-giai-gammer-cup-2019-o-to-minh-nguyet-va-fc-hoang-sang-quan-5-5453/