Vọng gác Ngân hàng Nhà nước sau 'cơn lốc dẹp vỉa hè' quận 1

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  29 liên quanGốc

  Sau khi tháo dỡ, di dời các vọng gác trước Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM, Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã chỉ đạo trả lại những chốt bảo vệ này ngay lập tức.

  Khoảng 18h ngày 27/2, sau khi Đội quản lý trật tự đô thị quận 1 tháo dỡ các chốt bảo vệ trên vỉa hè Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM, Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã chỉ đạo lắp lại các vọng gác vừa tháo. Trong ảnh, vọng gác được tháo dỡ lúc 17h10 và vọng gác lúc 23h cùng ngày trên đường Pasteur.

  Vọng gác trước Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM trên đường Nguyễn Công Trứ lúc 17h45 và lúc khoảng 23h.

  Ban đầu vọng gác trên đường Nguyễn Công Trứ cũng bị tháo dỡ nhưng sau đối thoại giữa lãnh đạo quận 1 và lãnh đạo ngân hàng, chốt bảo vệ được giữ lại.

  Chốt bảo vệ kiến cố ngay ngã tư Nguyễn Công Trứ - Pasteur sau khi bị phá dỡ, vỉa hè đã được trả lại mặt bằng.

  Vọng gác trước ngân hàng trên đường Võ Văn Kiệt sau khi bị tháo dỡ, cẩu đi, đã được lắp đặt trở lại. Ảnh chụp lúc 16h40 và khoảng 23h cùng ngày.

  Việc tháo dỡ chốt bảo vệ trước ngân hàng nhận sự phản ứng từ những người trong ngân hàng. Tuy vậy lãnh đạo quận 1 vẫn cho tháo dỡ.

  Chốt vọng gác trên đường Võ Văn Kiệt bị cẩu đi.

  Trên đường Võ Văn Kiệt có nhiều chốt bảo vệ được tháo dỡ, di dời khi lãnh đạo quận 1 cho rằng những chốt này chiếm vỉa hè của người dân.

  Tùng Tin

  Nguồn Zing: http://news.zing.vn/vong-gac-ngan-hang-nha-nuoc-sau-con-loc-dep-he-o-quan-1-post724223.html