Vòng đeo tay được giới hip hop yêu thích

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  2 liên quanGốc

  Nhẹ, linh hoạt và dễ phối đồ, vòng tay tennis được coi là không phân biệt giới tính và đang có xu hướng trở lại.

  Theo SCMP, vòng tay tennis tạo thành từ một hàng kim cương, đã tồn tại từ những năm 1920, được biết đến nhiều hơn với tên gọi là vòng tay vĩnh cửu.

  Kể từ những năm 1970, các nhà trang sức xa xỉ như Cartier, Tiffany và DeBeers đã kết hợp nó vào bộ sưu tập của họ. Mẫu vòng tay này thường được những người phụ nữ quyền lực và nổi tiếng ưa chuộng.

   Món đồ trang sức kim cương từng nổi tiếng tại US Open 1987 bởi Chris Evert đang trở lại là xu hướng.

  Món đồ trang sức kim cương từng nổi tiếng tại US Open 1987 bởi Chris Evert đang trở lại là xu hướng.

  Chỉ trong giải quần vợt Mỹ mở rộng năm 1987, khi tay vợt người Mỹ Chris Evert đánh mất chiếc vòng tay kim cương của mình trong một trận đấu, nó mới được lưu danh là “vòng tay tennis” trong văn hóa đại chúng.

  “Vòng tay tennis là món đồ trang sức cổ điển mà ai cũng nên có trong bộ sưu tập của mình vì chúng nhẹ, linh hoạt và dễ đeo. Bên cạnh đó, mẫu vòng tay này không phân biệt giới tính và chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt", Valery Demure, nhà tư vấn và sáng lập trang sức cao cấp Objet d'Emotion, cho biết.

  Sự phổ biến ngày càng tăng của vòng đeo tay tennis cũng tạo ra nhiều khoản đầu tư. Thực tế, nhiều phụ nữ coi việc sở hữu chiếc vòng này là nghi thức của cuộc sống riêng, đó là lý do có vô số kiểu dáng lấy cảm hứng từ vòng tay tennis, từ thị trường đại chúng đến cao cấp.

   Vòng đeo tay tennis rất thích hợp để phối với các phụ kiện khác.

  Vòng đeo tay tennis rất thích hợp để phối với các phụ kiện khác.

  Các nhà thiết kế đã nhảy vào cuộc đua và đang mang đến cho thiết kế từng đơn giản này sự thay đổi mới mẻ, điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của thế hệ mới.

  Thay vì kết hợp vàng trắng và kim cương trắng tiêu chuẩn, các nhà thiết kế cũng thử nghiệm với nhiều loại đá quý khác như hồng ngọc, ngọc lục bảo và thậm chí cả gốm.

  Với rất nhiều sự lựa chọn, không có gì lạ khi nam giới cũng đón đầu xu hướng. Đối với bộ sưu tập Dior Men, Kim Jones và nhà thiết kế đồ trang sức Yoon Ahn đã tạo ra chiếc vòng tay Line với những viên pha lê nhiều màu. Mặt hàng này ngay lập tức bán chạy.

  Giờ đây, người ta thường thấy những người đàn ông mặc vest được thiết kế riêng, kết hợp với phụ kiện như vòng đeo tay tennis lấp lánh hoặc vòng cổ đơn giản.

  Hoàng Anh

  Ảnh: SCMP

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vong-deo-tay-duoc-gioi-hip-hop-yeu-thich-post1353151.html