Vòng 2, Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia: Chủ nhà Sanvinest Khánh Hòa chia điểm kịch tính với Sahako

Trận đấu tâm điểm vòng 2, giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2024 (diễn ra vào 29-2), chủ nhà Sanvinest Khánh Hòa đã có trận hòa kịch tính tỷ số 1-1 với đối thủ được đánh giá cao hơn là Sahako. Với kết quả này, Sanvinest Khánh Hòa đã có điểm số đầu tiên mùa giải trên sân nhà.

Minh Tuấn (Savinest Khánh Hòa, ở giữa, áo vàng) trong vòng vây các cầu thủ Sahako.

Hấp dẫn, kịch tính là những gì mà các cầu thủ hai đội bóng Sanvinest Khánh Hòa và Sahako đã thể hiện trên sân Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, ở lượt trận vòng 2, Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia. Đúng như dự đoán, đội khách Sahako với lực lượng được đánh giá đều, mạnh hơn đã nhập cuộc một cách đầy chủ động bằng lối chơi tấn công khiến các cầu thủ chủ nhà Sanvinest Khánh Hòa vất vả chống đỡ. Và khán giả của đội bóng có biệt danh “quạ ba chân” cũng không phải đợi lâu, từ tình huống triển khai bóng dọc biên phần sân nhà, Văn Tiến có pha cài người khôn khéo vượt qua cầu thủ phòng ngự chủ nhà tung cú sút ghi bàn nhanh chóng thiết lập lợi thế trước 1-0. Tuy vậy, chỉ đúng 1 phút sau, tận dụng sai lầm bắt bóng không dính của thủ thành Xuân Hiệp bên phía Sahako, cầu thủ Minh Tuấn (Sanvinest Khánh Hòa) đã có pha thoát xuống nhanh, cướp bóng ghi bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1. Trận đấu trở về vạch xuất phát trước khi hai đội bước vào thi đấu hiệp 2.

Các cầu thủ Sanvines Khánh Hòa vui mừng với bàn thắng gỡ hòa.

Từ sau bàn gỡ hòa của đội chủ nhà, trận đấu giữa hai đội Savinest Khánh Hòa và Sahako trở nên kịch tính, hấp sẫn hơn hẳn. Một bên là đội khách không chấp nhận bị chia điểm dồn toàn lực tấn công, gây sức ép, bên còn lại là đội chủ nhà cũng đã bung hết sức, quyết liệt cản phá và chờ cơ hội phản công. Tuy vậy, trong suốt thời gian hiệp 2 trận đấu đã không có bàn thắng nào được ghi thêm và cả hai chấp nhận tỷ số hòa. Với chủ nhà Sanvinest Khánh Hòa mà nói, kết quả trận đấu này cũng đủ cho họ hài lòng. Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Sanvinest Khánh Hòa đều thua với tỷ số đậm. Trận hòa Savinest Khánh Hòa trước Sahako ở vòng 2 này không chỉ mang về cho đoàn quân HLV Mai Thành Đạt điểm số đầu tiên mùa giải trên sân nhà, mà nó sẽ là động lực giúp họ tự tin, hưng phấn trong lượt trận vòng 3 tới gặp Hà Nội (diễn ra vào ngày 6-3).

AN NHIÊN

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/the-thao/the-thao-trong-nuoc/202402/vong-2-giai-futsal-hdbank-vo-dich-quoc-gia-chu-nha-sanvinest-khanh-hoa-chia-diem-kich-tinh-voi-sahako-0981125/