Vòng 11 V-League 2023/2024: 'Nóng' ở sân Hàng Đẫy và Thiên Trường

Các trận đấu của vòng 11 V-League 2023/2024 sẽ được diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/2. Trong đó, hai trận đấu tâm điểm là CAHN gặp Thanh Hóa và Hà Nội FC làm khách trước Nam Định.

CAHN tiếp đón Thanh Hóa tại Hàng Đẫy

Vòng 11 V-League 2023/2024 mở màn bằng trận đấu sớm trên sân Hòa Xuân của Quảng Nam khi tiếp đón Thể Công Viettel. Sau trận thua trước B.Bình Dương trên sân nhà Hàng Đẫy, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng tụt xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng khi chỉ có được 9 điểm. Trong khi đó, Quảng Nam chỉ xếp ngay bên trên đối thủ với 2 điểm nhiều hơn. Đây là trận đấu quan trọng của cả hai khi đội nào giành chiến thắng sẽ vượt qua chính đối thủ, trận đấu này được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 27/2.

CAHN tiếp đón Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy.

CAHN tiếp đón Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy.

Trong khi đó, ở khung 18 giờ có trận đấu giữa chủ nhà Khánh Hòa và đội bóng cuối bảng HAGL. Cũng giống với cặp đấu của Quảng Nam và Thể Công Viettel, hai đội bóng đang đứng cuối bảnh cạnh tranh tránh vị cuối bảng, đặc biệt HAHL đang nhận được sự kỳ vọng lớn khi "thay tướng" hướng tới "đổi vận".

Tâm điểm của ngày 27/2 cũng là "trận cầu đinh" của vòng đấu là cuộc đội đấu giữa nhà ĐKVĐ CAHN và Thanh Hóa tại Hàng Đẫy vào lúc 19 giờ 15. CAHN đang tìm lại mạch chiến thắng với 2 trận đấu liên tiếp dưới thời HLV Kiatisak và tạm thời vươn lên vị trí thứ 5 với 18 điểm. Thành tích này giúp CAHN lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ và sẽ trợ lại nhóm dẫn đầu nếu như đánh bại Thanh Hóa. Tuy nhiên, đây là điều không hề dễ dàng khi đội bóng đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng có chuỗi phong độ cực ấn tượng. Sau 10 vòng đấu, Thanh Hóa bám sát đội đầu bảng là Nam Định với 21 điểm, chỉ ít hơn 1 điểm. Nếu như đánh bại CAHN, Thanh Hóa sẽ tạm thời lấy được ngôi đầu bảng của Nam Định và tạo sức ép không nhỏ cho đối thủ khi tiếp đón Hà Nội FC.

Ở một trận đấu khác cũng diễn ra vào khung 19 giờ 15, Hải Phòng có màn đón tiếp SLNA trên sân nhà Lạch Tray.

Hà Nội FC làm khách tại Thiên Trường

Trong ngày 28/2, vòng 11 V-League 2023/2024 sẽ diễn ra 3 cặp đấu trong hai khung giờ. Vào lúc 18 giờ, trận cầu nhận được sự chú ý và thu hút người hâm mộ chính là màn đón tiếp Á quân Hà Nội FC của Nam Định trên sân Thiên Trường. Nam Định là đội bóng đang đứng đầu bảng với 22 điểm, pha "sảy chân" ở vòng đấu trước khiến đội bóng thành Nam bị đối thủ thu hẹp khoảng cách chỉ còn 1 điểm. Nếu như không thể giành chiến thắng hay chỉ giành được 1 điểm trước Hà Nội FC, nhiều khả năng Nam Định sẽ mất vị trí dẫn đầu.

Hà Nội FC làm khách trên sân của Nam Định.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Hà Nội FC cũng gặp áp lực không nhỏ khi chỉ có 18 điểm để đứng ở vị trí thứ 6. Đội bóng Thủ đô đang gặp nhiều khó khăn cho mùa giải năm nay dù đã thay HLV bằng người Nhật Bản. Một chiến thắng là điều mà Văn Quyết và đồng đội cùng hướng tới để tiếp tục bám đuổi các đội bóng phía trên và hướng tới mục tiêu lâu dài cho mùa giải năm nay.

Ở trận đấu khác vào lúc 18 giờ, B.Bình Dương tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Gò Đậu. Trong khi đó, CLB TP Hồ Chí Minh trở về sân nhà Thống Nhất sau 2 trận toàn thua tại Hàng Đẫy để tiếp đón Bình Định - đội bóng mới đánh bại Nam Định ở vòng đấu trước.

Hoàng Quân

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/vong-11-v-league-2023-2024-nong-o-hang-day-va-thien-truong.html