Vòng 1, lượt đi Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2024: Sanvinest Khánh Hòa 0-2 Thái Sơn Bắc

Chiều 22-2, trên sân Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang diễn ra lễ khai mạc trận đấu trong khuôn khổ vòng 1 lượt đi Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2024 giữa hai đội Sanvinest Khánh Hòa gặp Thái Sơn Bắc. Đến dự khán trận đấu có ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, đơn vị tài trợ đội bóng Sanvinest Khánh Hòa.

Lễ khai mạc trận đấu

Lễ khai mạc trận đấu

Ông Đinh Văn Thiệu bắt tay động viên các cầu thủ trước giờ bóng lăn.

Trận đấu diễn ra khá kịch tính, hấp dẫn khi cả hai đội bóng Sanvinest Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc đều cho thấy sự quyết tâm hướng đến một chiến thắng khởi đầu mùa giải. Trong lúc thế trận trên sân đang giằng co, bất ngờ đội chủ nhà Sanvinest Khánh Hòa nhận bàn thua từ pha phản lưới nhà của Khắc Chí. Có được lợi thế dẫn trước, các cầu thủ đội khách Thái Sơn Bắc thoải mái tinh thần hơn, chơi tự tin; và chỉ ít phút sau, họ có bàn thắng nâng tỷ số 2-0 với pha lập công của Đa Hải. Những phút còn lại, Sanvinest Khánh Hòa dồn toàn lực tấn công hòng tìm kiếm bàn rút ngắn tỷ số; tuy vậy, những nỗ lực của các cầu thủ chủ nhà đã không thành công. Kết thúc trận đấu, Sanvinest Khánh Hòa đành chấp nhận thất bại trước Thái Sơn Bắc.

Cầu thủ Sanvinest Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc trong một pha tranh bóng.

Ở vòng đấu tiếp theo, Sanvinest Khánh Hòa sẽ tiếp tục có trận đấu trên sân nhà thứ hai liên tiếp gặp đối thủ Sahako (ngày 29-2). Dự đoán, đây sẽ là trận đấu khó nhằn đối với thầy trò Huấn luyện viên Mai Thành Đạt bởi Sahako là một trong hai ứng cử viên cho chức vô địch giải.

A.N

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/the-thao/the-thao-trong-nuoc/202402/vong-1-luot-di-giai-futsal-hdbank-vo-dich-quoc-gia-2024-sanvinest-khanh-hoa-0-2-thai-son-bac-f000db6/