Với Mourinho, đội hình Man Utd hiện tại là 'đồ bỏ'

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho tin rằng hầu hết các cầu thủ trong đội hình hiện tại của Manchester United không thể đáp ứng yêu cầu thủ của ông.

Với Mourinho, đội hình Man Utd hiện tại là 'đồ bỏ' - Ảnh 1

Mourinho không hài lòng về đội hình hiện tại của M.U

Việc Jose Mourinho bày tỏ sự không hài lòng về nhiều cầu thủ hiện tại trong đội hình Manchester United không phải điều gì mới. Từng có những thông tin cho thấy "Người đặc biệt" muốn thanh lọc tới 8 cầu thủ Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Nhưng chưa dừng lại ở đó, theo những thông tin mới nhất từ báo chí Anh, cuộc cải tổ ở Old Trafford sẽ còn diễn ra trong vài kỳ chuyển nhượng tới.

"Manchester United cần thêm cầu thủ chất lượng, nhưng mọi chuyện sẽ không thể được giải quyết trong 1 hay 2 kỳ chuyển nhượng tới," một nguồn tin của trang Daily Record dẫn lời Jose Mourinho nói. Theo nguồn tin này, Mourinho đã có cuộc nói chuyện với phó giám đốc điều hành Ed Woodward, và tin rằng "hầu hết cầu thủ hiện tại trong đội hình Manchester United đều không thể đáp ứng nhu cầu của ông".

Cũng trong cuộc họp đó, Mourinho cho biết ông muốn BLĐ Manchester United tập trung vào việc "mua những cầu thủ đẳng cấp thế giới", để giúp CLB trở lại đỉnh cao. "Chúng ta không thể mua 4 hay 5 cầu thủ đẳng cấp thế giới chỉ trong một kỳ chuyển nhượng. Cần ít nhất là vài kỳ," Mourinho cam đoan. HLV này cũng tin rằng di sản mà Louis van Gaal để lại (về mặt chuyển nhượng) đã khiến ông gặp nhiều khó khăn trong công tác huấn luyện.

Cùng xem lại quãng thời gian Mourinho huấn luyện Real Madrid:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:04 23/11/2016