Vóc dáng Ngô Thanh Vân sau Tết: Body chuẩn đẹp nhờ cách ăn đặc biệt

Ngô Thanh Vân sau Tết vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai vốn có của cô. Để giữ được phong độ như vậy, người đẹp họ Ngô phải lập cho mình một chế độ dinh dưỡng lẫn luyện tập khoa học.

Ngô Thanh Vân sau Tết khiến khán giả mê mẩn khi khoe hình ảnh diện áo dài với vóc dáng cân đối, mảnh mai.

Ngô Thanh Vân sau Tết khiến khán giả mê mẩn khi khoe hình ảnh diện áo dài với vóc dáng cân đối, mảnh mai.

Để có được vóc dáng như vậy, mỹ nhân họ Ngô phải lập cho mình một chế độ ăn uống lẫn tập luyện hợp lý.

Ngô Thanh Vân tuy có thân hình săn chắc đáng mơ ước nhưng cô không hề kiêng khem. Thông thường, nữ diễn viên sẽ ăn đủ để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt bữa trưa của cô rất thoải mái.

Cụ thể, bữa trưa của cô không kiêng khem khắt khe nhằm cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể làm việc, hoạt động. Ngô Thanh Vân nhấn mạnh đây là chế độ ăn cô thấy phù hợp với thể trạng của bản thân, không đồng nghĩa với việc dành cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân gợi ý cho phái đẹp thường xuyên bổ sung vitamin cho cơ thể từ các loại nước ép, cô chọn nước ép bưởi.

Song song đó, Ngô Thanh Vân cũng tập gym để duy trì hình thể. Ai cũng biết, tập gym giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng, đốt calo hiệu quả. Các bài tập với máy móc, dụng cụ hỗ trợ chẳng hạn như nâng tạ, cô đều có PT hỗ trợ.

Ngoài ăn uống và gym, Ngô Thanh Vân còn chịu khó chơi nhiều môn thể thao khác nhau để giữ được vóc dáng đẹp.

Ngô Thanh Vân đặc biệt hay khoe ảnh chơi tennis. Đây là môn thể thao ngoài trời mà người đẹp rất yêu thích. Hơn hết, môn tennis giúp toàn thân được vận động, đồng thời hỗ trợ tiêu thụ nhiều năng lượng.

Nàng đả nữ cũng không quên chăm chỉ bơi lội. Bơi giúp đốt cháy từ 230 đến 870 calo mỗi tiếng. Cách bơi và cường độ bơi cũng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả luyện tập. Với Ngô Thanh Vân, bơi lội cũng là cách giảm stress hiệu quả.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/voc-dang-ngo-thanh-van-sau-tet-body-chuan-dep-nho-cach-an-dac-biet-172240221080507452.htm