Vợ về quê, người đàn ông liên tục hãm hại bé gái

Lợi dụng vợ về quê, người đàn ông nhiều lần dụ dỗ quan hệ với bé gái rồi hứa hẹn sau này sẽ cưới.

Đối tượng quan hệ với nạn nhân dưới 16 tuổi là Lê Đình Cúc (SN 1964, ngụ buôn Tắp, xã CưM’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân là cháu N.T.M (SN 2004).

Được biết Lê Đình Cúc có mối quan hệ quen biết với bà T.L (mẹ nạn nhân). Gia đình Cúc có quán tạp hóa gần trường học nên khi cháu M. đi học thường xuyên gửi xe tại quán của gia đình Cúc.

Thời điểm này, Cúc nảy sinh ý định giao cấu với bé gái. Mặc dù Cúc có vợ đã ly hôn vào năm 2014 nhưng hai vợ chồng vẫn sống chung với nhau.

Khoảng tháng 5/2017, lợi dụng việc vợ cũ về quê, chỉ có Cúc ở nhà một mình nên hắn đã dụ dỗ và quan hệ tình dục nhiều lần với cháu M.

Đặc biệt sau mỗi lần quan hệ, Cúc đều hứa với cháu M. khi cô bé lớn lên Cúc sẽ cưới làm vợ, mua nhà, tậu xe cho M. Do còn non nớt nên M. mắc bẫy của "yêu râu xanh". Sự việc sau đó bị gia đình cháu M. phát hiện trình báo cơ quan Công an.

Hậu quả của hành vi trên, ngày 10/9/2018, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt Cúc 15 năm tù giam và buộc phải bồi thường cho nạn nhân 70 triệu đồng.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp bé gái thiếu nữ nhẹ dạ cả tin bị đàn ông dụ dỗ quan hệ.

Ngày 21/9/2017, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Hoàng Văn Ka (SN 1985, trú xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo đó vào tháng 3/2017, Ka được công ty giao đi sửa đường và mương nước tỉnh lộ 534. Ka thường thuê chị Đ.T.D (trú xã Nghi Văn), dọn cỏ hai bên đường.

Khi chị D. không ở nhà, lúc này chỉ còn một mình cháu M.P (hơn 11 tuổi, con gái chị D). Sau đó Ka dụ dỗ cháu bé để thực hiện hành vi giao cấu, Ka cho cháu từ 20.000 đến 100.000.

Yến Vy (Tổng hợp)