Vợ và con trưởng Ban dân vận huyện ủy bị giết tại nhà riêng

Chiều 24-10, tại xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xảy ra vụ án mạng khiến 2 mẹ con tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h, ông Bùi Xuân Thường (54 tuổi, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Châu Đức) đi làm về thì phát hiện cửa không khóa.

Bước vào trong, ông phát hiện máu lênh láng giữa nhà. Lên cầu thang, ông Thường phát hiện vợ mình là bà Phạm Thúy Nga (48 tuổi) nằm bất tỉnh ở cầu thang, người tím tái. Ông Thường kêu gọi người dân cùng xóm đưa vợ đi cấp cứu nhưng bà đã tử vong.

Cảnh trước nhà ông Trường.

Trở lại hiện trường, không tìm thấy con trai là Phạm Đức Toàn (17 tuổi) ở đâu nên ông Thường cùng người dân đi tìm thì phát hiện cháu Toàn tại nhà kho đã chết trong tư thế bị trói tay.

Theo ghi nhận của PV Báo CAND tại hiện trường vào lúc 20h cùng ngày, lực lượng Công an đã có mặt, bảo vệ hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.

Được biết, ông Thường có 3 người con, hai gái một trai. Con gái lớn của vợ chồng ông đã có gia đình, đang sống tại TP Hồ Chí Minh, con gái kế đang học tại TP Hồ Chí Minh.

Con trai út (nạn nhân) đang học lớp 12 trường PTTH Trần Phú, huyện Châu Đức. Giống như hai chị mình trước đó, Toàn là một trong những học sinh giỏi của trường.

Riêng đối với bà Nga, trước khi bị sát hại, bà ở nhà làm công việc nội trợ.

Hải Âu