Vợ và con trai không đến ở cùng Trump tại Nhà Trắng

Bà Melania Trump và cậu con trai 10 tuổi sẽ tiếp tục ở căn penhouse tại Trump Tower cho đến khi Barron kết thúc năm học.

Chia sẻ với phóng viên hôm Chủ Nhật vừa qua, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump cho biết vợ của ông, bà Melania và cậu con trai Barron sẽ không chuyển đến sống tại Nhà Trắng khi ông chính thức nhậm chức.

Thay vào đó, hai người này sẽ tiếp tục sống tại căn penhouse 100 triệu USD nằm trong tòa tháp Trump Tower tại thành phố New York cho đến khi Barron kết thúc năm học.

Vợ và con trai không đến ở cùng Trump tại Nhà Trắng - Ảnh 1

Vợ và con trai Donald Trump sẽ ở lại New York cho đến khi Barron kết thúc năm học

"Melania là người rất gần gũi với Barron. Tình cảm của họ càng trở nên gắn bó hơn trong suốt chiến dịch tranh cử vừa qua. Chiến dịch đã ảnh hưởng nhiều đến Barron và bà Melania không muốn tiếp tục gây ra những gián đoạn liên quan đến việc học tập của cậu bé', một nguồn tin thân cận cho biết.

Trước đó, tỷ phú Donald Trump từng để ngỏ khả năng ông sẽ không sống toàn thời gian tại Nhà Trắng. Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ có thể chỉ ở đây trong tuần để giải quyết công việc và bay về căn hộ New York vào cuối tuần để nghỉ ngơi như thói quen bấy lâu.

>> Tiết lộ tâm sự của ông Obama với con gái sau khi Trump đắc cử