Vợ trẻ NSND Công Lý xúc động khi chứng kiến hành động này của chồng

Tình hình sức khỏe của NSND Công Lý luôn được đông đảo khán giả dành sự quan tâm.

Sau thời gian dài điều trị, hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý đang chuyển biến tích cực. Anh chăm chỉ tập phục hồi chức năng theo hướng dẫn của bác sĩ. Thi thoảng, anh góp mặt trong một vài vai diễn nhỏ để xua đi nỗi nhớ nghề.

Sức khỏe NSND Công Lý đang tiến triển tốt theo từng ngày

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý vừa đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam nghệ sĩ đổ rác giúp vợ. Mặc dù chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng lại đầy xúc động. Bởi, từ khi NSND Công Lý bị bệnh, việc đi lại rất khó khăn, anh phải đi chậm từng bước.

NSND Công Lý chăm chỉ làm việc nhà giúp vợ.

NSND Công Lý chăm chỉ làm việc nhà giúp vợ.

Trong clip có thể thấy, những bước chân của anh vẫn còn chậm rãi nhưng anh vẫn cố gắng đi lại vận động. Mặc dù đang bị bệnh, nhưng NSND Công Lý chăm chỉ làm công việc nhà phụ cùng vợ như: đổ rác, lau nhà, giặt quần áo,....

Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Không cần gì đó màu mè, cao sang mà những hành động đơn giản đó thôi đủ hạnh phúc rồi em nhỉ.

- Anh Lý bữa nay nhìn khỏe ra nhiều rồi, cố lên anh nhé.

- Chúc nghệ sĩ Công Lý sớm khỏi bệnh trở lại với màn ảnh nhỏ.

- Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé. Chúc 2 vợ chồng em mãi mãi hạnh phúc như này.

Bà xã NSND Công Lý luôn đồng hành cùng chồng trong mọi việc.

Bà xã NSND Công Lý luôn đồng hành cùng chồng trong mọi việc.

Bà xã NSND Công Lý là trụ cột kinh tế chính trong gia đình

Trong suốt quãng thời gian dài điều trị bệnh, bà xã là người đồng hành cùng nam nghệ sĩ trên mọi hành trình. Ở thời điểm nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện cấp cứu, bà xã của anh từng tâm sự rằng cô gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí còn phải đối diện với vấn đề kinh tế.

Sức khỏe của NSND Công Lý chuyển biến tích cực theo từng ngày.

Sức khỏe của NSND Công Lý chuyển biến tích cực theo từng ngày.

Kể từ khi chồng bị bệnh, Ngọc Hà là trụ cột kinh tế chính của gia đình. Trên mạng xã hội, Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của 2 vợ chồng lên trang cá nhân. Khán giả yên tâm khi nam nghệ sĩ có người vợ chu đáo, quan tâm anh như vậy. Người hâm mộ mong rằng NSND Công Lý sớm bình phục.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-tre-nsnd-cong-ly-xuc-dong-khi-ong-xa-lam-viec-nay-202406191251593865.html