Vợ trẻ NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ lý do không mời khách trong ngày cưới

Vợ trẻ NSND Công Lý mới đây thu hút sự chú ý khi đăng tải lại bộ ảnh cưới của mình cùng những dòng chia sẻ xúc động.

Sau khi "đứt gánh giữa đường" với những cuộc tình trước, NSND Công Lý gặp và kết duyên cùng người đẹp Ngọc Hà kém anh 15 tuổi.

Cô và nam diễn viên công khai tình cảm năm 2016, tới ngày 2/1/2021 cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai đều nhận được sự ủng hộ, quý mến của người hâm mộ.

Công Lý từng tâm sự, điều anh yêu quý nhất ở Ngọc Hà chính là sự chân thành. Anh chia sẻ: "Để đòi hỏi ở tôi sự ga lăng, lãng mạn là không có. Người ta hay nói đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Tôi không có được những lời bóng bẩy, hoa mỹ. Nói ra chỉ thấy ngượng. Tôi thể hiện tình cảm bằng cách làm đúng với những gì cảm xúc muốn thể hiện".

Sau khi nam nghệ sĩ bị đột quỵ, Ngọc Hà đã luôn túc trực, tận tâm bên cạnh để chăm sóc chồng. Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý có những tiến triển tốt.

Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ về lý do không mời khách trong ngày trọng đại của mình.

Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ về lý do không mời khách trong ngày trọng đại của mình.

Vừa qua trên trang cá nhân, Ngọc Hà đã bất ngờ đăng tải bộ ảnh cưới của mình cùng với những dòng chia sẻ đầy xúc động.

Bà xã NSND Công Lý cho hay: “Chắc chả ai tin, chuyện thật như đùa. Tháng 12/2020, đang trong Sài Gòn thì anh Lý nhắn tin bảo, đi về sớm cưới! Mình nhắn lại sáng ra đã say à! Anh Lý nhắn lại: “Tao đùa với mày đấy à” (thật ra anh Lý hay nói thế những ai hiểu đều biết anh Lý rất tình cảm).

Mình cũng kệ, cứ đàn đúm với bạn bè xong mới về để lo đám cưới. Thật ra lúc bay về, mình cũng không nghĩ sẽ cưới. Hôm đó về Hà Nội, mấy người bạn thân cản mình không cưới. Vì ai cũng sợ gấp gấp. Thời điểm cưới là 2/1/2021 vì thầy xem bảo vậy! Mà thời điểm cuối năm ai cũng bận, anh Lý lúc đó còn đang đi làm 1 lúc 2 phim.

Bạn bè ai cũng cản, gấp quá. Có lẽ, với mình đám cưới cũng là hình thức, để cho 2 họ vỗ tay 1 lần. Và mình sẽ tránh được câu: “Bao giờ lấy chồng”. Thế là ừ, cưới thôi. Đám cưới mình diễn ra kì lạ vô cùng! Vì trong vòng 20 ngày tìm địa điểm không dễ dàng.

Thời điểm cỗ cưới là số tiền không nhỏ so với 2 vợ chồng. Không phải muốn chơi sang mà lý do không tìm được địa điểm nào, ở đâu cũng full. Đi thử váy cưới, chụp ảnh, chú rể đến và yêu cầu chụp đúng 1 tiếng để còn chạy đi đóng phim. Đến giờ mình còn không có ảnh album cưới nhé! Có in tạm mấy bức ra bày cho đẹp ở đám cưới.

Tráp ăn hỏi mình cũng tự đi đặt! May sao ai cũng hỗ trợ! Thiệp mời lên mạng tìm cái nào đúng sở thích. Trộm vía trong 1 tuần cũng xong. Vì có bạn bè, mấy em của anh Lý hỗ trợ mình. Chú rể mỗi nhiệm vụ trả tiền cỗ cưới, đến chụp ảnh đấy.

Cái khâu quan trọng nhất và cũng ấn tượng nhất đó chính là khách mời! Và diễn ra một cách lạ kỳ! Thời điểm cưới cũng đang trong mùa dịch, rất nhiều người ngại đi ăn cưới đã đành nhưng anh Lý quyết định tuyên bố không mời khách!

Lúc cưới mình khá lo, sợ sẽ vắng, sẽ chỉ có gia đình nhà gái. Ấy vậy mà, một đám cưới ngập tràn người. Rất nhiều người đã đến và chung vui cùng vợ chồng. Thậm chí có bác còn bay ra dự cưới xong vội vàng vào Sài Gòn luôn…..không đủ cỗ, đủ ghế. Rất nhiều người phải nhịn đói….

Nghĩ lại mình vẫn thấy hạnh phúc. Bởi anh Lý sống được mọi người yêu mến. Mình bên cạnh anh Lý cũng học được tính của anh, rõ ràng, quân tử! Cứ sống hết lòng, ai đối đãi lại sao thì kệ họ, miễn sao mình sống đúng!

Vì anh sống thế nên khi anh đau ốm, rất nhiều người đã thương anh. Ngay cả người dưng! Mong trời phật thương anh Nguyễn Công Lý để anh còn đáp lại chân tình mọi người yêu thương anh nhé”.

Sau những chia sẻ của Ngọc Hà, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tới cô và ông xã, đồng thời mong nam nghệ sĩ sớm khỏe bệnh để trở thành điểm tựa vững chắc cho người vợ của mình.

Giang Thanh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/vo-tre-nsnd-cong-ly-bat-ngo-tiet-lo-ly-do-khong-moi-khach-trong-ngay-cuoi-post663208.html