Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'

Trở về quê sinh sống nhưng nghệ sĩ Thương Tín thường xuyên đi lang thang ngoài đường như kẻ ăn xin.

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm của nhiều người, sau khi rời khỏi TP.HCM ông thường được bắt gặp lang thang trên đường như người ăn xin. Nhìn thấy tình cảnh hiện tại của ông nhiều người lên tiếng chỉ trích vợ trẻ của Thương Tín khi không lo cho cuộc sống của chồng mình. Chia sẻ với truyền thông, chị Kim Chi - vợ nghệ sĩ Thương Tín cho biết "Thương Tín hiện đang ở Phan Rang, sống cùng với mẹ ruột. Lâu lâu thì anh ấy cũng gọi lên để hỏi thăm tôi và con".

Trở về quê sinh sống nhưng nghệ sĩ Thương Tín thường xuyên đi lang thang ngoài đường như kẻ ăn xin.

Trở về quê sinh sống nhưng nghệ sĩ Thương Tín thường xuyên đi lang thang ngoài đường như kẻ ăn xin.

Trên mạng xã hội có nhiều thông tin tiêu cực xoay quanh cuộc sống của gia đình mình, chị Kim Chi cũng không khỏi bức xúc và lên tiếng: "Người trong cuộc người ta chưa nói mà cái người thứ ba lại đi chia sẻ sai sự thật, đi quay lén những hình ảnh người khác, tôi không thích điều đó...".

Về khoản tiền 1 tỷ đồng mà nhiều người đồn đoán cô đang giữ trong tài khoản ngân hàng, vợ nghệ sĩ Thương Tín cho biết cô không có phước để giữ số tiền đó, cuộc sống hàng ngày vẫn đang còn cố gắng để kiếm tiền nuôi các con.

Được biết khi trở về quê nghệ sĩ Thương Tín không sống cùng vợ và gia đình mà chọn cách sống cùng mẹ ruột và nhờ em gái đưa cơm mỗi ngày. Về quê nhà không có công ăn việc làm nên Thương Tín cảm thấy rất chán nản và mong muốn quay trở lại thành phố làm việc, thế nhưng do những ồn ào trước đó nên giờ đây Thương Tín không được lòng ai nên cơ hội quay trở lại thành phố làm việc là không thể.

Thay vào đó người ta lại thấy hình ảnh một nam nghệ sĩ già nua đi lang thang giữa đường ở nhiều thành phố như một kẻ ăn xin. Cuộc sống của Thương Tín dựa vào sự giúp đỡ của các mạnh thường quân là chủ yếu, ông hoàn toàn không có khả năng lao động để kiếm ra tiền vào thời điểm này.

Nam nghệ sĩ Thương Tín từng là một nghệ sĩ giàu có với mức cát-xê khủng. Thế nhưng vướng vào bài bạc ăn chơi nên sự nghiệp sa sút và cuộc sống ngày càng khó khăn. Trong khoảng thời gian đó ông còn lâm bệnh nặng và không có khả năng chữa trị, NS Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ để đàn anh có tiền chữa bệnh. Thế nhưng sau đó Trịnh Kim Chi lại là người bị Thương Tín đặt điều tiếng xấu khiến cô thất vọng, sau đó Trịnh Kim Chi trả lại toàn bộ số tiền mà cô giữ hộ đàn anh cũng như không còn liên quan gì đến Thương Tín.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/vo-thuong-tin-buc-xuc-truoc-nhung-tin-don-that-thiet-nhac-thang-den-nguoi-thu-3/20240619074659432