Vợ tá hỏa phát hiện chồng tử vong trong tư thế treo cổ

  115 liên quanGốc

  Căn nhà chỉ có hai vợ chồng sinh sống, sáng sớm sau khi ngủ dậy và mở cửa người vợ tá hỏa phát hiện chồng tử vong trong tư thế treo cổ không rõ nguyên nhân.

  Sáng ngày 4/1, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân cái của ông Vũ Anh Kiệt, (56 tuổi, ngụ ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú), nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

  hiện trường vụ việc

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 20 sáng cùng ngày, bà Bùi Thị Ấm vợ ông Kiệt ngủ dậy, mở cửa bên hông nhà thì tá hỏa phát hiện ông Kiệt đã tử vong trong tư thế treo cổ trên một sợi dây được buộc cố định trên mái từ khi nào không biết.

  Ngay sau đó, bà đã hô hoán người dân đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

  Theo chia sẻ của người thân nạn nhân, căn nhà chỉ có ông Kiệt và bà Ấm sống, tối hôm trước ông Kiệt vẫn sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Tuy nhiên sáng sớm nay thì bất ngờ xảy ra sự việc.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

  Trần Trung

   Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/vo-ta-hoa-phat-hien-chong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-81079.html